Cứ diện 4 kiểu quần dài dưới đây thì style mùa Hè của chị em sẽ không khá lên được

( PHUNUTODAY ) - Ngừng ngay việc mặc 4 mẫu quần dài này nếu chị em không muốn vừa tốn tiền, vừa bị dìm dáng.

 Mùa Hè đã tới, đây cũng là thời điểm các chị em bấm "F5" tủ đò. Chỉ biết có 5 item mà các nàng nên hết sức hạn chế mua, thậm chí gạch tên khỏi tủ đồ nữa nhé. 

1. Quần bó "sát sàn sạt"

Quần bó sát vốn đã là 1 item "nguy hiểm" dễ khiến bạn trở nên thảm họa thời trang. Thay vì chọn quần bó như vậy, các nàng hãy chọn quần có độ ôm vừa phải, đủ để gọn gàng và tôn lên vẻ quyến rũ của đôi chân, quan trọng đừng phản cảm.

Empty

2. Quần hoa "tối om"

Quần hoa tối màu khiến các nàng "dừ" đi rất nhiều, không hiện đại, không có sự tinh tế và nhất là với quần dáng rộng thì đó sẽ là "thảm họa". Chưa hết, việc đi lại giữa phố với chiếc quần bùng nhùng, bèo nhèo khiến bạn cứ như 1 cô nàng vừa ngủ dậy và đang mộng du giữa đường phố.

Empty

3. Quần rộng "khổng lồ"

Có nhiều chị em tâm lý muốn chọn các item rộng rãi nhằm phục vụ nhu cầu ăn mặc giữa mùa Hè nắng nóng, thế nên lại chọn item rộng rãi 1 cách quá đáng. Rộng quá đà là chưa đủ, còn khá lùng bùng. Sự lựa chọn này là chị em trông hệt như 1 chiếc đèn chùm di động vậy! Thay vì chọn quần rộng khủng khiếp, chúng ta có thể chọn quần ống suông đơn giản. Quần siêu rộng chưa chắc đã xấu, nhưng chỉ cần không cẩn thận là chị em sẽ dính "thảm họa" nếu mix đồ sai cách.

Empty

4. Quần jogger

Nếu không tự tin vào tài mix đồ, chị em cứ mặc quần đứng dáng. Quần jogger không có lỗi, lỗi là tại người phối đồ! Quần jogger chưa bao giờ là 1 item "dễ xơi" nếu chị em không thật tinh tế trong cách phối. Hậu quả của việc vụng về khi mix đồ với jogger là chiều cao của các nàng sẽ tự động tụt hạng.