Cụ ông dắt cụ bà đi khám bệnh, tay nắm tay không rời nửa bước khiến cộng đồng mạng xúyt xoa ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Cái nắm tay tình tứ, cử chỉ và lời hỏi thăm ân cần của cụ ông này dành cho bạn đời của mình chính là minh chứng cho câu :"bên nhau đến răng long đầu bạc."

 Nhiều người vẫn thường bảo "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu" và quan niệm rằng sau khi kết hôn, hai người thường bên nhau vì trách nhiệm, nghĩa vụ nhiều hơn là tình yêu họ dành cho nhau thuở hẹn hò. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với một số trường hợp, vẫn có những cặp đôi mà từ khi trẻ cho đến lúc về già, họ vẫn luôn dành cho nhau sự trân trọng, ân cần tuyệt đối. 

Mới đây, đoạn video một cụ ông đưa vợ đi khám bệnh đã khiến nhiều người chú ý. Ở cái tuổi "thất thập cổ lai hy", tóc bạc, răng long, cụ ông vẫn ân cần dìu cụ bà từng bước, kiên nhẫn nắm tay vợ một bước không rời. Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn video, cụ ông nhanh nhẹn hơn, thế nhưng luôn kiên nhẫn dẫn vợ đi từng bước một, không chút phàn nàn.

Empty

Hình ảnh cụ ông dắt vợ đi khám bệnh khiến nhiều người chú ý.

Empty

Suốt quá trình xếp hàng, lấy số, khám bệnh, cả hai đều nắm chặt tay nhau

Empty

"Ông liên tục dặn dò rồi hỏi han bà, em chỉ thấy bà gật gật, thi thoảng ừ ừ mấy câu thôi. Mặc dù bà đi chậm nhưng ông vẫn kiên nhẫn đi cùng bà từng bước một. Từ việc lấy số, tìm phòng khám, xếp hàng,… tay ông vẫn không rời tay bà. Sau đó, em khám bệnh xong thì có đi lấy thuốc, ông và bà vẫn ngồi cạnh nhau trên ghế chờ của bệnh viện, ông chăm chú đọc đơn thuốc của bà, mặt đăm chiêu lắm", chủ nhân đoạn clip chia sẻ.

Hình ảnh hai cụ già nắm chặt tay nhau, lò dò đi từng bước, cụ ông đi bên cạnh cụ bà một cách từ tốn, ân cần đã khiến không ít cư dân mạng cảm động. Nhiều người cho biết đây chính là thứ tình yêu tuyệt đẹp mà ai cũng hằng mong ước nhưng không phải ai cũng có được. 

Empty
Empty
Empty

Cộng đồng mạng xúc động trước tình cảm đôi vợ chồng già dành cho nhau.

“Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ, ta sẽ lấy nhau lúc goá bụa về già.”