Cùng để 1 kiểu tóc nhưng thay đổi chi tiết nhỏ, U50 Châu Tấn lấy lại phong độ khiến dân tình xôn xao

( PHUNUTODAY ) - "Đu" theo kiểu tóc hot trend, Châu Tấn cũng tạo ra 2 tình cảnh trái ngược hoàn toàn: Khi thì cô bị chê xuống sắc, kém đẹp khi lại quay ngoắt thăng hạng bất ngờ.

Trong số các kiểu tóc mà giới trẻ vô cùng yêu thích thì tóc hime chính là kiểu tóc độc đáo, khó nhằn và không phải ai cũng có thể chinh phúc. Đây cũng là kiểu tóc  đang khá hot tại Cbiz khi được nhiều ngôi sao chọn để. Từ thế hệ đàn em như Cúc Tịnh Y đến mới đây, đại hoa đán như Châu Tấn cũng khá mê mẩn. Dù "du" theo kiểu tóc hot trend, Châu Tấn cũng tạo ra 2 tình cảnh trái ngược hoàn toàn: Khi thì cô bị chê xuống sắc, kém đẹp khi lại quay ngoắt thăng hạng bất ngờ.

Trong sự kiện cách đây không lâu, Châu Tấn gây bất ngờ khi thử nghiệm để kiểu tóc hime hot hit. Cô chọn cách tóc buộc thấp nhẹ nhàng. Tuy nhiên diện mạo của cô không thực sự gây được ấn tượng. Kiểu tóc hime tạo cảm giác gương mặt trông dừ và dài hơn.

Empty

Ngoài ra, cô diện mẫu váy với phần cổ thuyền dáng rộng. Dáng váy thanh lịch nhưng vô tình khiến nhược điểm vóc dáng gầy gò, còn kiểu tóc buộc cao vô tình làm lộ phần xương nhô ra, thay vì gợi cảm lại có phần thiếu sức sống.

Tuy nhiên trong sự kiện mới đây, Châu Tấn đã nhanh chóng lấy lại phong độ. Cô chọn cách buông xõa lòa xòa 2 bên gương mặt thì cô đã tiết chế lại. Việc buộc tóc cao và uốn xoăn nhẹ cũng giúp tổng thể kiểu tóc trông trẻ trung, thời thượng hơn. Có thể thấy chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng hiệu ứng mang lại hoàn toàn khác nhau.

Empty

Ngoài ra, Châu Tấn chọn diện bộ suit đen tạo cảm giác thanh lịch, hiện đại và cũng khá hợp gu. Trang phục tông đen cũng giúp tôn lên nước da trắng nổi bật. Lối trang điểm của cô thiên về hướng sắc sảo, son môi sáng màu giúp tổng thể tươi tắn, trẻ trung.

Empty

Dù năm nay đã 47 tuổi nhưng ở sự kiện mới, nhan sắc trẻ trung của Châu Tấn khiến gái đôi mươi cũng phải ghen tị, khiến cư dân mạng chia sẻ không ngớt.

Cùng 1 kiểu tóc nhưng Châu Tấn đã tạo ra 2 hình ảnh đối lập. Thay đổi đôi chút về cách tạo kiểu, trang điểm và trang phục là hình ảnh của cô đã từ thảm họa thăng hạng lên trẻ trung xuất sắc.