Cùng diện một mẫu váy, Tống Thiên "vượt mặt" Son Ye Jin về độ tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Tống Thiến đụng kiểu váy với Seo Ye Ji, chẳng cần “chơi chiêu” nhưng vẫn lộng lẫy hơn điên nữ xứ Hàn.

Những mỹ nhân Hoa - Hàn vốn đều xinh đẹp, nổi tiếng và chăm đầu tư vào trang phục đặc biệt là luôn update các loại trend mới. Mới đây, Tống Thiến chọn diện mẫu váy quây gợi cảm và cũng chính là chiếc váy Seo Ye Ji từng diện. Cả 2 mỹ nhân cùng diện 1 kiểu váy đã tạo ra màn so kè thú vị đáng chú ý khiến dân tình so kè. Về phần Tống Thiến. Dù là người đi sau và không chơi chiêu nhưng cô dường như có phần ấn tượng hơn so với Seo Ye Ji chút đỉnh.

Empty

Mẫu váy quây mà Tống Thiến đã diện trên sự kiện là kiểu váy cúp ngực với chi tiết đường cúp ngực uốn cong tôn lên body gợi cảm, vòng 2 mảnh mai của người diện.

Empty

Thiết kế mà Seo Ye Ji đã diện phô diễn khuôn ngực đầy gợi cảm của nữ diễn viên Điên Thì Có Sao. Cô chọn kiểu tóc búi thấp thanh tao tôn lên bờ vai trần mảnh mai như thiên nga.

Empty

Cùng với chi tiết quây phô diễn vòng 1, mẫu váy này còn có thêm chi tiết xẻ vạt tôn nhưng phần bồng lên khá lùng bùng, nếu chọn góc không khéo sẽ tạo cảm tưởng đôi chân của Seo Ye Ji bị ngắn. Dù đã viện trợ đến đôi giày cao gót khoảng 12cm nhưng ở nhiều góc ảnh, đôi chân của cô trông khá thô và xương xẩu kém đẹp.

Empty

Ở chiều ngược lại, mẫu váy của Tống Thiến dù yếu thế về phần quây ngực nhưng váy của Tống Thiến lại có dáng váy may liền với độ bồng giúp tôn lên vòng eo thon thả và tạo cảm giác phần chân trông dài hơn mà không bị dìm dáng như Seo Ye Ji. Đó là chưa kể thiết kế của Tống Thiến còn lấp lánh như ánh sao đêm để giúp người măc tỏa sáng hơn. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nàng chọn được kiểu váy ưng ý.

Empty

Cũng vì váy đã làm tốt hiệu quả tôn dáng nên dù chẳng cần viện trợ đến giày cao gót nhưng Tống Thiến vẫn ghi hình ảnh thu hút. Kể cả trong hậu trường có thể thấy Tống Thiến dù đi giày thể thao bệt nhưng không hề sợ bị dìm dáng vì mẫu váy này.

Như vậy là dù cùng diện 1 kiểu váy hao hao nhưng Tống Thiến có phần thu hút hơn Seo Ye Ji nhờ chính thiết kế váy tôn dáng.