Cùng một đôi giày hàng trăm triệu: Ngọc Trinh đi cả vào nhà tắm, H'Hen Niê kêu trời vì đau chân

( PHUNUTODAY ) - Pha đi giày hiệu của Hoa hậu H'Hen Niê đúng là đi vào lịch sử khi dù là hàng hiệu vẫn khiến cô đau chân.

Đôi giày "Lọ Lem" lấp lánh vô cùng lộng lẫy lấp lánh của "đôi hài" mà rất nhiều cô dâu nổi tiếng chọn  ngày trọng đại của mình để xuất hiện yêu kiều thướt tha như cô dâu trốn thần tiên. Vớiức giá đắt đỏ lên đến 120 triệu, đây cũng là đôi giày trong mơ của biết bao cô gái trên thế giới.

Đàm Thu Trang hóa thân thành cô dâu cổ tích với "đôi hài Lọ Lem"

Bà xã Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng từng đầu tư cả triệu đô để sở hữu đôi giày mà phái đẹp toàn cầu phải ao ước, để nâng gót hồng trong lễ cưới thế kỷ của mình. Đôi cao gót đính 7.000 viên pha lê và 46 viên pha lê lớn ở gót, trị giá lên tới 5.000$ - khoảng 120 triệu đến từ nhà mốt lừng danh.

Empty

Đôi giày mũi nhọn thanh thoát cao sang vô cùng nhờ chi tiết đính đá pha lê ở mũi giày, thiết kế lấp lánh màu bạc của đá pha lê cực kỳ tôn chân như nàng công chúa.

Ngọc Trinh mê đến nỗi đi tắm cũng diện "đôi hài Lọ Lem" triệu đô

Đương nhiên đôi giày Lọ lem này ngay lập tức lọt vào mắt xanh của Ngọc Trinh. Với giá 120 triệu, Ngọc Trinh "thừa sức" đầu tư cho mình một đôi cao gót long lanh kiêu kỳ này.

Empty

Điều đặc biệt là yêu thích đến độ Ngọc Trinh đi tắm cũng "khư khư" đôi Lọ Lem lấp lánh này.

Riêng Hoa hậu H'Hen Niê lại kêu trời vì món đồ hiệu xa xỉ không đi nổi 2 tiếng

Gặp vấn đề với đôi chân sưng tấy đau nhức, Hoa hậu H'Hen Niê chẳng thể đi nổi đôi cao gót xa xỉ này. Dù đây là món đồ hiệu xa xỉ đầu tiên của nàng Hậu nhưng tiếc thay lần đầu tiên xỏ chân vào lại là lần đôi chân đau nhức không thể chịu đựng nổi. Phải một thời gian sau, nàng Hậu mới có dịp xỏ chân trong đôi cao gót lấp lánh đẹp rụng rời này.

Empty

Hương Giang đầu tư đôi "hài Lọ Lem" sau khi hẹn hò

Vừa công khai hẹn hò chẳng bao lâu, cô nàng chẳng ngại bỏ ra trăm triệu đầu tư một đôi giày cưới khiến cả showbiz thấp thỏm mong chờ tin vui. Đây chính là đôi cao gót giá trăm triệu, đụng hàng với rất nhiều người đẹp Vbiz mà Hương Giang sắm sửa sau khi công khai chuyện tình cảm với Matt Liu.

Empty