Cuộc sống của Hoàng Oanh "Mắt Ngọc" sau hơn 1 năm sang Mỹ định cư thế nào?

( PHUNUTODAY ) - Từng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, thành viên Hoàng Oanh của "Mắt ngọc" hiện đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tại Mỹ.

Hoàng Oanh - nữ ca sĩ sinh năm 1985 chính thức trở thành một mảnh ghép của "Mắt ngọc" vào năm 2005 sau khi Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc lần lượt rời nhóm. Đến năm 2009, Duy Uyên kết hôn và sang Mỹ định cư, Hoàng Oanh tiếp tục cùng Thúy Nga tuyển thành viên mới là Ngọc Dung để duy trì hoạt động. Tuy nhiên đến khoảng 2015 vì không chịu được áp lực, Hoàng Oanh chính thức thông báo rời Mắt ngọc.

Empty
Empty

Được biết Hoàng Oanh và chồng quen nhau vào năm 2006 khi cô sang Mỹ lưu diễn. Nhưng vào thời điểm đó vì đang hẹn hò với người khác nên nữ ca sĩ từ chối tình cảm của anh. Hơn 10 năm sau đó, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được tin nhắn hỏi thăm từ anh. Khi biết Hoàng Oanh độc thân, anh đã quyết định giữ liên lạc, tán tỉnh khiến nữ ca sĩ động lòng. Năm 2016, Hoàng Oanh kết hôn với chồng. Năm 2018, cô theo chồng qua Mỹ định cư.

Empty
Empty
Empty

Sau khi sang Mỹ, nữ ca sĩ phụ giúp ông xã làm giấy tờ về lĩnh vực xây dựng. Vào thời gian rảnh, Hoàng Oanh dành ra để nấu ăn, học ngoại ngữ, đọc sách, tập gym, nghe nhạc...Ngoài ra, cô cũng được ông xã đưa đi du lịch nhiều nơi. Hoàng Oanh chia sẻ hiện tại cô vẫn muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc, làm điều mình thích.

Empty
Empty

Trước đó vào khoảng thời gian Hoàng Oanh thông báo rời "Mắt ngọc" đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối lẫn thắc mắc. Bởi sau đó, nữ ca sĩ đã tạm ngưng tất cả hoạt động ca hát đồng thời bặt tin với truyền thông lẫn khán giả yêu mến cô. Tuy nhiên không để người hâm mộ lo lắng quá lâu, Hoàng Oanh cho ra mắt single mới "Em không như trước" để đánh dấu sự nghiệp ca hát solo của mình.