Cuối cùng Thiều Bảo Trầm gợi cảm sexy ngày nào đã "comeback", tất cả là nhờ hotgirl đình đám này

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm tiết lộ lý do tăng "level" xinh gái là do được mỹ nhân hot MXH Quỳnh Anh Shyn đích thân ra tay làm "phó nháy".

Trong 4 tháng kể từ lúc bùng nổ drama tình ái với Sơn Tùng, dân tình đôi khi nhận không ra Thiều Bảo Trâm vì phong cách thay đổi 180 độ. Nhưng đến mới đây, cô bất ngờ tung loạt ảnh lên đồ khoe lưng trần gợi cảm, eo con kiến không chút mỡ thừa, chân dài miên man.

Dường như sau quá trinh tập luyện cô đã sở hữu cơ bụng số 11 khiến hội chị em ngưỡng mộ. Hậu nghi đã "toang" với Sơn Tùng, nhan sắc Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng đúng kiểu "phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai", cô chỉ cần make up nhẹ cũng khiến khối người "xỉu ngang".

Empty
Empty
Empty

Cô cũng tiết lộ người giúp cô tăng "level" xinh đẹp chính là Quỳnh Anh Shyn. Hoá ra, chính Quỳnh Anh Shyn là người đã ra tay làm "phó nháy", canh toàn góc chụp đẹp, phô diễn trọn lợi thế body.

thieu-bao-tram

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi. 

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.