Tròn 49 ngày phù thủy makeup Minh Lộc mất, khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ gục đầu bên tro cốt đàn em gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Lúc sinh thời, "phù thủy trang điểm" đã hỗ trợ rất nhiều người nên hãy để cho nhiều chị em đến chia buồn.

Vào giữa tháng 3 vừa qua, chuyên viên trang điểm Minh Lộc ra đi mãi mãi. Hôm nay tròn 49 ngày Minh Lộc ra đi mãi mãi. Lý Nhã Kỳ đã thu xếp thời gian đến chùa thăm người em. Có thể thấy dù bận rộn mức nào thì cô cũng không quên đánh dấu những ngày quan trọng để có thể đến lặng lẽ bên phần tro cốt Minh Lộc. Khoảnh khắc cô đứng gục đầu bên di ảnh của người em khiến ai cũng xúc động

Empty
Empty
Empty
ly-nha-ky 4

Lý Nhã Kỳ - Minh Lộc có mối quan hệ rất thân thiết. Anh từng theo cô khắp mọi nẻo đường. Khi hay tin người em qua đời, nữ nghệ sĩ suy sụp hẳn, không thể suy nghĩ thêm bất cứ điều gì. Cô viết: “2 đêm nay chị không ngủ được Minh Lộc ơi. Chị giận em và chị giận chính chị. Cảm giác mọi thứ đang thắt chặt ngay lồng ngực mà có lẽ nước mắt lúc này là phương thuốc duy nhất giúp chị dễ thở hơn.

49 ngày đủ để chị cố gắng làm thêm mọi việc cho em. Hình ảnh chị mãi gắn tên em, cuộc sống chị mãi để em ở vị trí đặc biệt. Nếu có kiếp sau thì em vẫn là em chị nhé, để chị có thể bảo vệ em, chăm sóc em và chị hứa sẽ học thêm cách bao dung và không dễ giận em nữa.

Người em trai luôn hiếu thảo với gia đình, luôn chăm sóc và hết lòng với bạn bè, luôn đam mê và trách nhiệm với nghề,và luôn chịu đựng, hy sinh 1 mình. Ngủ ngon em trai tài hoa của chị”.

Trong buổi tưởng niệm, nữ diễn viên đã khóc hết nước mắt, không tin nổi là người bạn từng đồng hành cùng mình.. Mới đây, netizen đã vô cùng xót thương khi xem đoạn clip ghi lại cảnh Lý Nhã Kỳ bật khóc nức nở khi mẹ của Minh Lộc nhận ra mình dù cô đeo khẩu trang. 

Cụ thể sau kihi nghe giọng nói của Lý Nhã Kỳ, mẹ Linh Lộc nhận ra ngay và liền hỏi: "Cô Kỳ đó à?". Lý Nhã Kỳ bật khóc nức nở. Trò chuyện với mẹ Minh Lộc, cô đề nghị sẽ chu cấp - phụng dưỡng cho mẹ của Minh Lộc, đồng thời muốn là người đứng ra lo những đám giỗ, tưởng niệm hàng năm của người em. Mẹ ruột Minh Lộc cũng chia sẻ rằng từ hôm hay tin con qua đời đến nay, bà đã phải nén đau thương, giữ mình mạnh mẽ để có thể hoàn thành những tâm nguyện cuối đời của con mình.