Thiều Bảo Trâm phản ứng khéo léo khi được hỏi "một mình có buồn không?"

20:28, Thứ bảy 17/04/2021

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm đăng hẳn một story Instagram, nói về chuyện "đi tập mà cứ hỏi một mình có buồn không" khiến khán giả phải dành thời gian quan tâm.

Dạo gần đây, Thiều Bảo Trâm thường xuyên có những chia sẻ đầy ẩn ý khiến dân tình hoang mang tột độ như chuyện đi viện, chuyện ở một mình. Mới đây, cô bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: “Đi tập mà cứ hỏi “một mình có buồn không”. Tập mệt muốn chết chứ không buồn á”

thieu-baotram 1

Qua hình ảnh có thể Thiều Bảo Trâm đang đi tập luyện và nhận được câu hỏi như vậy nên mới chia sẻ ngay lên mạng xã hội. Hoặc cũng không nằm ngoài khả năng phòng tập mở ca khúc “Một mình có buồn không” của cô nên mới có chia sẻ ẩn ý như vậy.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

thieu-baotram 2

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi. 

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh