Cuối tuần (25-26/6): 2 tuổi tin vui tới tấp, 1 tuổi họa tiểu nhân treo lơ lửng

( PHUNUTODAY ) - Con giáp may mắn sẽ có nhiều tin vui ập đến, con giáp xui xẻo cần thận trọng trước những chiêu trò chơi xấu.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp may mắn cuối tuần này. Nhờ vận may thăng hoa, bản mệnh có thể giải quyết nhiều khúc mắc trong công việc.

Người làm kinh doanh có thể khai thông những thương vụ hợp tác bế tắc trước đó. Người tuổi Thìn có thể ký kết được những hợp đồng lớn trong chớp nhoáng.

Về mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Bản mệnh có thể tìm được người tâm đầu ý hợp và đó có thể là người quen biết từ lâu. Người đã có đôi có cặp đang trong thời kỳ thăng hoa, tha hồ tận hưởng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào. Thìn và người ấy sẽ chung tay vun đắp tổ ấm gia đình.

Tuổi Tị

Nhờ cát tinh trợ mệnh, vận khí của người tuổi Tị có nhiều điểm sáng. Từ công danh sự nghiệp đến học hành thi cử của bản mệnh đều thuận lợi. Người đang chờ kết quả thi cử sẽ nhận được tin tốt lành.

May mắn sẽ lên tới đỉnh điểm vào ngày thứ 7. Ngày hôm nay thích hợp để làm chuyện đại sự, tiến hành những kế hoạch quan trọng mà Tị đã ấp ủ từ lâu. Thời điểm này cát khí vượng nên tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Nếu đầu tư sinh lời Tị có thể thu được thành quả bất ngờ. Chỉ cần bản mệnh tin tưởng vào bản thân và làm tốt việc của mình thì chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người.

Tuổi Tý

Hung vận của người tuổi Tý ở thời điểm cuối tuần khá lớn, có thể xảy ra những sự cố mà bạn không lường hết được hậu quả.

Tử vi cho biết, Tý có thể vấp phải chiêu trò cạnh tranh, phá hoại từ đối thủ hay kẻ tiểu nhân. Công sức của Tý trong suốt thời gian qua có thể bị cướp trắng.

Trong ngày thứ 7, những điều Tý đạt được khiến đối phương sinh lòng ghen tị, ngấm ngầm tìm mọi cách để quấy rối, thậm chí đơm đặt để hủy hoại danh tiếng của bản mệnh.

Mặc dù Tý có một vài cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái nhưng bản mệnh đừng vội vàng bất chấp tất cả mà lao đầu vào đầu tư. Có nhiều điều không đơn giản như bản mệnh nghĩ. Đừng quên hung vận đang khá lớn. Cẩn tắc vô áy náy kẻo mất cả chì lẫn chài.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm