Cuối tuần cực đỏ, 3 tuổi Tiền vô như nước: Đặc biệt tuổi thứ nhất phúc lộc phủ phê, tình duyên như ý

08:40, Thứ sáu 01/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật này có những con giáp dưới đây mọi sự hanh thông phát tài, cuộc sống viên mãn.

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết tuổi Hợi chính là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này. Tuổi Hợi được dự báo có thể được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân, công việc của bản mệnh có bước tiến nhất định. Những người tuổi Hợi chính là con giáp hiền lành có chí tiến thủ nên rất được cấp trên trọng dụng. Trọng trách được giao vào tay con giáp này luôn được xử lý gọn gàng, đâu ra đấy, kết quả đúng như mong đợi.

Thời điểm này bạn cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

hoi

Tuổi Dậu

Công việc của bản mệnh ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ. Những người tuổi Dậu có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó, đây được coi là một thắng lợi vẻ vang sau những nỗ lực bền bỉ của bạn. Cũng nhờ vậy, cơ hội thăng tiến hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc. Tuổi Dậu cũng đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Tử vi cho biết cuối tuần này tuổi Dậu chẳng những vậy, vào cuối tuần, con giáp này còn có cơ hội cải thiện thu nhập, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Tuổi Dậu sẽ có duyên làm ăn buôn bán, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Nhân cơ hội này người tuổi Dậu hoàn toàn có thể mở rộng quy mô để ngày càng thu được nhiều thành quả hơn.

ga

Tuổi Thân

Vận may cũng sẽ tìm đến với người tuổi Thân trong 2 ngày cuối tuần này. Công việc có những chuyển biến tích cực khi bạn đã tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.

Để có thể trở thành tuổi Thân chính là con giáp sẽ gặt hái nhiều thành công may mắn cuối tuần này, người tuổi Thân cũng đã phải cố gắng rất nhiều chứ không có chuyện ngồi đợi vận may ập tới. Những gì bạn đạt được đều nhờ vào nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Tử vi cho biết do cát khí vượng cũng giúp đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Nhờ vậy, người tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Min Min