Cuối tuần này (23/9- 24/9): 3 tuổi gọi nhau mà gánh lộc về, 1 tuổi đen hết chỗ nói

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này có khả năng thu về lợi nhuận lớn khi kinh doanh, đầu tư hoặc nhận tiền thưởng, mở rộng mối quan hệ chất lượng vào cuối tuần này. Nhưng có 1 tuổi phải cẩn trọng tiền của.

Con giáp nhận về vận may

Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ nổi bật với tài trí hơn người, linh hoạt và giỏi giao tiếp. Họ luôn sáng tạo, có sẵn nhiều tài lẻ và ham học hỏi. Những người tuổi Khỉ thường hào phóng, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Đây là những yếu tố giúp tuổi Thân dễ dàng phát triển, thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Empty

Người tuổi Thân là con giáp vượng quý nhân trong tháng này nên các mối quan hệ của họ ngày càng rộng mở, đặc biệt là những người có khả năng giúp họ phát triển trong sự nghiệp. Nếu biết phát huy điểm mạnh về giao tiếp cũng như năng lực của bản thân, người tuổi Thân hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn, mở rộng kinh doanh hoặc nhận thưởng. 

Hiện tại người tuổi Thân cố gắng bao nhiêu thì tương lai thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu, vậy nên bạn cần suy nghĩ tích cực và cố gắng không ngừng. Tình cảm là phương diện ít có điểm sáng nhất trong cuối tuần của người cầm tinh con khỉ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tài lãnh đạo, thông minh và vô cùng tháo vát. Họ không ngại thử sức mình trong những lĩnh vực khó và tìm kiếm được cơ hội tỏa sáng nhờ sự kiên trì, cầu tiến. Một trong những yếu tố giúp người tuổi Tý dễ làm giàu chính là họ vừa chăm chỉ lại vừa tiết kiệm, luôn biết “tích tiểu thành đại”.

Những người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vào cuối tuần này, rộng mở cơ hội để thể hiện bản thân. Đặc biệt vận trình tài chính có thể khởi sắc trong 2 ngày cuối tuần, bạn có khả năng nhận thưởng hoặc thu lại lãi lớn khi kinh doanh đầu tư. Tuổi Tý rất giỏi trong việc vun vén chi tiêu và thường đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt.

Người cầm tinh con chuột cũng có tin vui tình cảm vào cuối tuần này, nhưng bạn nên lưu ý xung đột với đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Chú ý nắm bắt thời cơ nhưng tuổi Tý cũng đừng quên giữ sự bình tĩnh, đầu óc sáng suốt để đưa ra các quyết định đúng đắn khi có đại sự.

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, người tuổi Hợi là một trong những con giáp có vận đào hoa lý tưởng, ai cũng quý mến, tài lộc dễ đến nhờ sự chăm chỉ và luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ cũng nổi tiếng với sự kiên định, luôn kiên trì giữ vững mục tiêu và không ngừng tìm lối đi mới để phát triển bản thân.

IMG_5763

Cuối tuần này, công việc của tuổi Hợi khá thuận lợi, tình hình tài chính có dấu hiệu phát triển đáng mừng. Nhờ khả năng tạo dựng mối quan hệ tốt trước đó nên người tuổi Hợi có thể dễ dàng vượt qua một số phát sinh bất ngờ. Tài lộc tăng tiến, vượng vận quý nhân, người làm kinh doanh có khả năng đạt được doanh thu mong đợi. Cơ hội thực hiện các dự án mới cũng đến với những người tuổi Hợi trong 3 ngày cuối tuần. 

Tuy vậy, để đạt được những thành tựu đáng mơ ước, người tuổi Hợi cũng phải dốc khá nhiều công sức nên hao tổn sức lực là điều khó tránh khỏi. Tuổi Hợi nên dành một khoảng thời gian trong cuối tuần để nghỉ ngơi, giúp cơ thể hồi phục để tuần mới đón thêm nhiều cơ hội mới.

IMG_5767

Con giáp đen đủi tuần này

Tuổi Dần

Xin chia buồn với người tuổi Dần vì bạn là con giáp xui xẻo cuối tuần này. Bản mệnh dễ rơi vào tình cảnh bị cô lập, không được ai ủng hộ cũng như giúp sức, phải tự mình cáng đáng mọi việc. 

Đã đến lúc bạn dành thời gian nhìn nhận lại bản thân. Có thể cách hành xử độc đoán, kiêu ngạo trong suốt thời gian qua là nguyên nhân khiến mọi người dần rời xa bạn.

IMG_5765

Với người vừa bước chân vào một môi trường nào đó, bạn nên cố gắng mở rộng quan hệ với mọi người, dù bạn có thích làm điều đó hay không. Có mối quan hệ rộng, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn, không cần phải cặm cụi một mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng thuận lợi hơn. Bạn cảm thấy buồn bã vì không được nửa kia thấu hiểu. Có lẽ hai người cần ngồi lại và trò chuyện với nhau nghiêm túc hơn để giải quyết những điều khúc mắc.