Từ 23/9 đến 20/10: 4 tuổi được Thần Tài đánh dấu, tài lộc tụ về giàu nứt đố đổ vách

( PHUNUTODAY ) - Thời gian sắp tới đây, có 4 con giáp tài lộc hội tụ tha hồ giàu sang phú quý.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khéo ăn khéo nói, rất giỏi ngoại giao. Con giáp này có thể thích ứng rất nhanh trong mọi hoàn cảnh.

Từ ngày 23/9 đến 20/10, do được Tài Tinh phù hộ, thần Tài yêu thương, nên mọi việc của con giáp này vô cùng thuận lợi. Hoạnh tài hanh thông, người tuổi Thìn sẽ có cơ hội nhận được một số tiền thưởng bất ngờ.

4

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tính tình chậm rãi, cách làm việc nhẹ nhàng hơn, ở nơi làm việc có thể nỗ lực, không ngừng rèn luyện vươn lên. Từ ngày 23/9 đến 20/10, tài lộc hanh thông, Thần Tài ban phát vượng khí, làm mưa làm gió, kiếm bạc triệu, vận may liên tục ập đến, cuộc sống ngập tràn niềm vui, phúc lộc đến cửa nhiều ngày, những tờ tiền chất chồng cao, đầy cửa, chim chích chòe trước đây báo tin vui, gia đình dư dả. Ngày ngày sống trong ánh vàng, giấc mộng êm đềm!

Tuổi Tuất

5

Các bạn thuộc con giáp Chó dù gặp khó khăn nhưng năng lực của bản thân sẽ giúp họ tìm ra cách giải quyết, luôn đạt được thành tích xuất sắc trong công việc, gần đây sự nghiệp có nhiều khởi sắc, có thể sống lý tưởng hướng ngoại và rất năng động.

Từ 23/9 đến 20/10, người cầm tinh con chó sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc tấn tới, họ như ôm cục gạch vàng, cuộc sống sôi động hơn tưởng tượng, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì tiền bạc tự nhiên sẽ đến, tài lộc tích cực cũng theo đó mà đến. Tiền kiếm được mỗi ngày, tích cóp được, hãy nắm bắt mọi cơ hội và tận dụng vận may để lật ngược tình thế, chúng ta hãy cùng chúc phúc cho bạn thuộc con giáp này nhé.

Chúc họ trở nên giàu có, sức mạnh nổi tiếng bùng nổ hoàn toàn, họ sống cuộc sống sung túc, thoải mái, sinh ra đã gặp nhiều may mắn, nhưng cuộc đời sớm khó khăn, mọi việc đều phải tự thân vận động, tự lực cánh sinh.

Tuổi Hợi

Năm nay, người tuổi Hợi bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế nên gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không có được sự thành công.

Từ ngày 23/8 - 20/10, vận thế của người tuổi Hợi có sự đảo chiều mạnh mẽ. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội tốt, chắc chắn cuộc sống của người tuổi Tuất sẽ được cải thiện đáng kể trong năm tuổi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo