Cường Đô La khoe luyện thể hình tích cực, Đàm Thu Trang lập tức vào bình luận tiết lộ hậu trường lầy lội

07:49, Thứ năm 21/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Được biết trong thời gian vừa qua nam doanh nhân rất chăm chỉ tập luyện thể dục và đã tăng cân khá nhiều.

Mới đây, trên Facebook của mình, Cường Đô La vừa chia sẻ clip buổi tập thể hình tại biệt thự khiến cư dân mạng chú ý. "No pain, no gain. I hate the days. (Tạm dịch: Không đau, không đạt được. Tôi ghét những ngày". Có thể thấy, ông xã Đàm Thu Trang lại có ngoại hình đầy đặn, cơ bắp hơn rất nhiều. 

c3-ngoisaovn-w1288-h681

Trước sự thay đổi ngoại hình rõ rệt của Cường Đô La, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi. Đàm Thu Trang còn bình luận "trêu chọc" ông xã khiến dân tình cười nghiêng ngả: "Mỗi lần tập là mỗi lần tưởng đang đánh nhau trong phòng tập".

278539252_355176786640948_8940949332354706636_n-ngoisaovn-w932-h234

Trước đó, Cường Đô La tập gym tại nhà với huấn luyện viên riêng, bên cạnh dàn siêu mô hình máy bay trực thăng điện tử đắt tiền.

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh