Cường Đô La tan biến mọi mệt mỏi vì nhân vật này, Matt Liu cũng lập tức vào bình luận

( PHUNUTODAY ) - Matt Liu cũng gia nhâp hội comment dạo khi nhìn thấy hình ảnh của con gái Cường Đô La.

Mới đây, Cường Đô La hào hứng khoe hình ảnh mới toanh của ái nữ Suchin, kèm chú thích: "Nụ cười này có tác dụng làm tan biến tất cả áp lực và stress của công việc hàng ngày". Suchin  được bố đặt ngồi trên ghế ăn và nở nụ cười tươi đến tít cả mắt, khoe hai chiếc răng mới nhú. 

cuong-do-lan-tan-bien-met-moi-vi-khoanh-khac-cung-xiu-cua-suchin-matt-liu-binh-luan-ke-mot-cau-da-bi-fan-nhac-huong-giang-1-ngoisaovn-w1284-h1605

Dưới phần bình luận, dân tình để bàn tán sôi nổi. Đáng chú ý nhất là bình luận của bạn trai hoa hậu Hương Giang - Matt Liu: "Em đỡ buồn rồi, cảm ơn Suchin kkk". Ngay khi thấy nam doanh nhân than buồn, một cư dân mạng lập tức réo tên Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018: "Giang đi công tác lâu quá mà sao không buồn được". 

cuong-do-lan-tan-bien-met-moi-vi-khoanh-khac-cung-xiu-cua-suchin-matt-liu-binh-luan-ke-mot-cau-da-bi-fan-nhac-huong-giang-5-ngoisaovn-w968-h352

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.