Vợ cũ Bằng Kiều “quặn đau” khi nghe Wendy hát tặng mẹ Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Dù Wendy chưa phát âm chuẩn xác cũng không có cột hơi dài như cố ca sĩ Phi Nhung nhưng cách Wendy hát làm ai cũng xúc động.

Vào chiều ngày 31/5, Trizzie Phương Trinh đăng đàn chia sẻ cảm xúc sau khi nghe Wendy hát trong phòng thu âm. Cô xúc động khi nhìn thấy cảnh Wendy dành hết tâm can để hát tặng mẹ trong đêm “Mơ Ước Của Nhung”. Cách Wendy hát khiến vợ cũ Bằng Kiều “quặn đau”.

Trizzie-phuong-trinh-quan-dau-khi-lan-dau-nghe-wendy-hat-trong-phong-thu-de-tang-phi-nhung-6

“Hôm nay là lần đầu tiên Wendy vào phòng thâu để thu âm. Ngồi nghe Wendy hát mà hồi tưởng về 30 năm trước khi mình đưa mẹ của nó từ Florida về Cali để bắt đầu sự nghiệp ca hát. Ngày đầu tiên Phi Nhung vào phòng thâu cũng lúng túng, phát âm sai rất nhiều chữ và hát mãi không xong một bài. Nhưng với sự đam mê và chịu khó học hỏi, chỉ một thời gian ngắn sau đó Phi Nhung đã trở thành một trong những ca sĩ có số lượng CD bán nhiều nhất.

Cách phát âm của Wendy giống mẹ y như đúc, có lúc làm mình giật mình, cứ ngỡ là Phi Nhung đang hát. Giọng hát Wendy vẫn còn rất non, không điêu luyện như giọng của mẹ, hơi cũng không dài bằng nhưng không hiểu sao nó vẫn có thể làm trái tim người nghe quặn đau lên từng cơn.

Đây là bài hát Wendy đã lấy hết can đảm để thực hiện. Wendy không muốn làm ca sĩ, chỉ muốn hát một lần này để tặng mẹ trong đêm Mơ Ước Của Nhung vào ngày 3 tháng 6 sắp tới mà thôi”.

Trizzie-phuong-trinh-quan-dau-khi-lan-dau-nghe-wendy-hat-trong-phong-thu-de-tang-phi-nhung-3

Trizzie Phương Trinh còn gửi lời nhắn nhủ đến cố ca sĩ Phi Nhung với hy vọng đàn em sẽ thật vui khi lắng nghe ca khúc do chính con gái ruột gửi tặng: “Phi Nhung à, Wendy không thể hát mượt mà được như em nhưng nó đã gửi hết tất cả tình yêu của nó dành cho mẹ qua từng lời, từng câu trong bài hát. Hy vọng ở trên cao em sẽ vui vì cuối cùng Wendy đã thực hiện được điều em mong mỏi ở cháu. Chị biết em vừa nghe vừa cười nè, đúng không?”.

Ngay dưới bài đăng, khán giả bày tỏ sự xúc động trước những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh và lời động viên dành cho Wendy.