Suchin nhà Cường Đô La lên đồ phong cách, tưởng "ngầu đét" nhưng gương mặt đáng yêu lại gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Con gái Cường Đô La đang gây sốt với những khung ảnh hết sức dễ thương và cá tính.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã xả kho thêm loạt ảnh cực đáng yêu của con gái nhà mình. Suchin đã gây sốt với thân hình bụ bẫm khiến cư dân mạng thích thú. Bên cạnh đó, dù được mẹ chọn cho một đôi giày khá hầm hố như muốn tăng thêm độ nghiêm túc con gái thì gương mặt đáng yêu của Suchin vẫn trị được hết.

Empty
Empty
Empty

Cô bé khua chân múa tay đủ kiểu nhưng trông vẫn đáng yêu hết phần thiên hạ. Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng tinh nghịch đính kèm dòng trạng thái nói về con gái cưng của mình: "Màu hồng màu xanh người hãy nói. Rằng chỉ cần em Suchin thôi".

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.