Cường Đô La thích thú với cô con gái nhỏ: "Sao con dễ thương quá con yêu"

( PHUNUTODAY ) - Từ khi có con gái, Cường Đô La tiết lộ mình là một ông bố nghiện con và Đàm Thu Trang bỗng thành "người thừa".

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con Cường Đô La và Suchin. Cường Đô La vừa đi làm về chưa thay đồ đã vội nằm chơi và nói chuyện cùng "cục vàng". Có thể thấy anh ngày càng quấn quýt bên công chúa nhỏ nhiều hơn. "Bà mẹ một con" hài hước chia sẻ clip ngắn kèm dòng chữ: "Sao Chin nói ba măm bàn chân bánh mì của Chin mà ba không măm. Ba không hiểu ý của Chin gì hết". Vừa hôn chân nhóc tỳ, ông bố bỉm sữa vừa cảm thán: "Lấy cái chân không được, sao con dễ thương quá con yêu".

Empty
Empty

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. 

Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Empty

Cường Đô La thường xuyên dành thời gian chăm sóc con từ giấc ngủ bữa ăn, thậm chí còn cùng con nằm hưởng thụ xem phim hoạt hình. Đại gia phố núi bên siêu xe ngày nào cũng phải tất bật với công việc bỉm sữa khiến ai cũng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn nhưng cứ rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái. Thậm chí, Cường Đô La còn chuẩn bị hẳn căn phòng toàn đồ hiệu trong biệt thự xa hoa cho con gái.