Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La hoá ông bố bỉm sữa chăm con cực thuần thục

( PHUNUTODAY ) - Từ tay đua “siêu xe” nức tiếng, nay Cường Đô La hoá ông bố bỉm sữa chăm con thuần thục chẳng thua ai

Từ khi đón con gái nhỏ - bé Suchin chào đời đến nay, Cường Đô La mau chóng nhập hội ông bố bỉm sữa “nghiện” con. Mới đây, khoảnh khắc Cường Đô La đang vui đùa với con gái tại nhà riêng khiến khán giả vô cùng thích thú. Đến cả Đàm Thu Trang cũng phải bày tỏ sự hạnh phúc: “Niềm vui thật đơn giản mà”.

cuong-do-la1

Bên cạnh khoảnh khắc bình yên này, rất nhiều hình ảnh chứng minh Cường Đô La chăm con rất khéo cũng được cặp đôi chia sẻ thường xuyên lên trang cá nhân. Dường như Cường Đô La đã từ bỏ niềm đam mê xe để... tập làm bố bỉm sữa.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. 

Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

cuong-do-la2

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Cường Đô La thường xuyên dành thời gian chăm sóc con từ giấc ngủ bữa ăn, thậm chí còn cùng con nằm hưởng thụ xem phim hoạt hình. Đại gia phố núi bên siêu xe ngày nào cũng phải tất bật với công việc bỉm sữa khiến ai cũng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn nhưng cứ rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái. Thậm chí, Cường Đô La còn chuẩn bị hẳn căn phòng toàn đồ hiệu trong biệt thự xa hoa cho con gái.