Đàm Thu Trang làm dáng cho con gái, hé lộ yếu tố hứa hẹn Suchin sẽ là mỹ nhân trong tương lai

( PHUNUTODAY ) - Bà mẹ "nghiện con" Đàm Thu Trang tỏ ra rất thích thú khi chụp được một khoảnh khắc đáng nhớ của bé Suchin.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất con gái cưng Suchin khi cô bé đang đội chiếc mũ rộng vành giống của người lớn. Bà xã đại gia phố núi Cường Đô La còn hài hước miêu tả con gái có ánh mắt "sexy" và thay lời cô bé hỏi: "Ánh mắt của Chin như thế này đã đủ "chếch chi" (sexy) chưa mẹ?". Mới khoảng 7 tháng tuổi mà Chin nhõi đã sở hữu ánh mắt quyến rũ, chỉ một yếu tố này thôi cũng đã hứa hẹn lớn lên cô bé sẽ trở thành một đại mỹ nhân của showbiz Việt rồi!

Trong ảnh, con gái của Đàm Thu Trang và Cường Đô La có vẻ đang loay hoay với chiếc mũ, hẳn đây là đồ vật rất mới mẻ đối với Suchin. Cô bé trông cực kỳ xinh xắn, kháu khỉnh khi để lộ cặp má phúng phính nhìn chỉ muốn cưng nựng. Suchin còn có đôi mắt đen láy và đôi môi nhỏ nhắn, cô bé thừa hưởng được những nét đẹp nhất từ bố và mẹ của mình. Bạn bè và đông đảo người hâm mộ liên tục bình luận xuýt xoa khen nhóc tỳ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đáng yêu đến "quá mức cho phép".

Đàm Thu Trang cập nhật hình ảnh mới nhất của con gái.

Đàm Thu Trang cập nhật hình ảnh mới nhất của con gái.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng đã khiến mọi người phải đồng loạt bật cười khi tự tay cắt "đầu nấm" cho công chúa nhỏ. Bà xã Cường Đô La cho biết ước mơ của mình ngay từ lúc mang thai là để kiểu tóc đáng yêu này cho con. Suchin cũng rất hợp với kiểu tóc tâm đắc này của mẹ Đàm Thu Trang.

Suchin nhìn như em bé Nhật khi được mẹ cắt cho kiểu đầu nấm dễ thương.

Suchin nhìn như em bé Nhật khi được mẹ cắt cho kiểu đầu nấm dễ thương.

Suchin chào đời vào tháng 8/2020, là "trái ngọt" đầu tiên của cuộc hôn nhân giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Kể từ khi con gái chào đời, vợ chồng "đại gia phố núi" trở thành cặp bố mẹ "nghiện con" nhất nhì Vbiz. Khác với những cặp bố mẹ nổi tiếng khác, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường đáng yêu của gia đình mình lên mạng xã hội, điều này càng khiến công chúng thêm ngưỡng mộ sự hạnh phúc và viên mãn của họ.

dam-thu-trang-khoe-anh-cuong-do-la-quan-dui-nam-dat-kieu-con-gai-ruou-len-co-z2330134545878_6f6efbfa5be9a1d254d864e7b5c8479f-16-1614304561-633-width960height1280