Đàm Vĩnh Hưng "dằn mặt" antifan bằng lời lẽ đanh thép khiến ai cũng hoảng hồn

( PHUNUTODAY ) - Hầu như bài đăng nào của Đàm Vĩnh Hưng cũng bị công kích bởi thành phần anti. Lần lên tiếng "dữ dằn" của nam ca sĩ hẳn khiến không ít kẻ phải rùng mình.

Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao nổi tiếng, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Tuy nhiên, đã là người của công chúng thì không thể tránh khỏi việc người yêu kẻ ghét. Bên cạnh những người yêu mến, giọng ca Biển tình cũng thường xuyên bị công kích bởi thành phần anti. 

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng dài trên fanpage, cãi tay đôi với những kẻ chửi rủa, thóa mạ, hạ nhục mình. "Ông hoàng nhạc Việt" không ngại xưng "mày - tao", gọi những thành phần chửi bới là "não giả".

dam-vinh-hung-01

"Không lẽ cái status nào tôi cũng phải gắn thêm một câu: Này hỡi bọn NÃO GIẢ kia! Đừng mất thời gian vô đây chửi bới, comment đắc ý! Vì tao còn có thêm 8 sát thủ nữa luôn luôn kiểm tra các loại comment! Thứ NÃO GIẢ như tụi bay thì chỉ có mà ăn CHẶN, BLOCK, XÓA!

Chưa hết! Tao còn chụp màn hình và đem giao cho 100 sát thủ khác mần thịt nguội tụi bay! Dù là nick ảo tao cũng quét sạch ra khỏi cõi bờ", Đàm Vĩnh Hưng phẫn uất.

"Cây muốn yên mà gió cứ bị điên", Đàm Vĩnh Hưng không thể im lặng dù được ê-kíp khuyên đừng bận tâm, xem những lời chửi bới là tăng tương tác. "Tôi không! Facebook là cái nhà của mình, mà đã là nhà thì phải sạch! Với tôi nó còn là lãnh địa của mình. Vua nào cũng có cách cai trị riêng dành cho quốc gia của họ. Với tôi là vậy đó! Sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý chân thành vì đâu có ai toàn vẹn! Nhưng vô mà nói cái kiểu khó ưa, mạt sát và chửi rủa thì ** *** mày cũng đội chuối khô!", nam ca sĩ cảnh cáo.

Kết thúc bài viết, giọng ca họ Đàm thách thức: "Đố mày bắt được tao! Tao sẽ cho coi list bị tao chặn! Dài lắm"

ca-si-dam-vinh-hung

Dưới phần bình luận, Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự động viên từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bất ngờ trước sự "dữ dằn" lên tiếng bảo vệ bản thân của nam ca sĩ.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng thể hiện độ ngoa ngoắt khi ám chỉ một diễn viên nói xấu đồng nghiệp và anh coi đó là "rác".

Đàm Vĩnh Hưng kể: “Mình vừa chat với Trấn Thành! Cậu ấy bức xúc kinh khủng và khẳng định sẽ lột da nếu để em gặp nó! Nó dám đụng tới các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Mình có trả lời với Thành, anh không biết đó là ai! Anh có nghe vài người hỏi anh! Anh cũng không hỏi tên luôn! Vì đối với anh đó là rác. Mà đã là rác thì chỉ có đổ đi thôi em ạ! Muốn lãng quên một ai đó là đừng bao giờ nhắc đến họ! Thời điểm này cả nước lo việc lớn là chống dịch! Hơn nữa anh mày đang có niềm vui và đang hạnh phúc! Không quan tâm! Khi nào đứng trước mặt anh mày mà nói thì lúc đó mới được tính! Kaka”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-vinh-hung-dan-mat-antifan-bang-loi-le-danh-thep-khien-ai-cung-hoang-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh