Đàm Vĩnh Hưng khoe loạt ảnh mừng sinh nhật "tri kỷ" Dương Triệu Vũ

13:48, Thứ bảy 01/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến những hình ảnh này, nhiều khán giả không ngừng ngưỡng mộ về tình đồng nghiệp, "tri kỷ" của cả hai dành cho nhau.

Hôm nay (1/1) là sinh nhật của Dương Triệu Vũ. Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đã có những dòng tâm sự nhắn nhủ đến người em thân thiết: "Happy birthday cu Tin! Thương chúc Tin sẽ luôn luôn đạt được những gì tốt đẹp nhất trên đời này mà Tin mong muốn nhé. Bình an, may mắn, vui vẻ, thành công, hạnh phúc, giàu có. Sẽ luôn bên Tin".

Đồng thời, "Ông hoàng nhạc Việt" còn đăng kèm theo loạt khoảnh khắc tình tứ của mình và Dương Triệu Vũ trong những năm tháng cùng nhau gắn bó. 

damvinhug
damvinhug3

Được biết, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là một trong những cặp đôi thân thiết nhất showbiz Việt. Dương Triều Vũ từng tâm sự về mối quan hệ giữa hai người: "Mọi người vẫn hay nhắc tới mối quan hệ giữa tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng. Tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng quen nhau từ rất lâu rồi và trong suốt một thời gian dài không biết lý giải sao về mối quan hệ này. Mãi cho tới thời gian gần đây, mọi người mới nghĩ ra được cái tên để gọi mối quan hệ này. Đó là tri kỷ.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng hiểu nhau sâu sắc tới mức, không cần nói cũng biết đối phương nghĩ gì.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng không thể tiến xa hơn được nữa, vì bây giờ đã quá thân rồi. Về giận nhau, tôi và Đàm Vĩnh Hưng giận nhau nhiều lắm, nhưng chỉ giận một hai ngày thôi.

Tôi không phải kiểu người giận dai và anh Hưng cũng vậy. Nhiều người xúc phạm anh ấy gay gắt nhưng tới lúc xin lỗi thì anh ấy đã quên mất tiêu rồi. Cuộc sống này quá ngắn ngủi, mắc mớ gì phải căm thù ai. Nếu người ta đã có thiện chí xin lỗi mình rồi thì cũng thôi, nên bỏ qua.

Những tin đồn giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng không gây ảnh hưởng gì tới tôi và người yêu tôi. Nếu người ta đã yêu tôi, họ phải hiểu, những mối quan hệ xung quanh như với anh Hưng là bất di bất dịch, không thể nào lôi ra so sánh được".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh