Đàm Vĩnh Hưng bức xúc "dằn mặt" những người tung tin anh bị hành hung, nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Anh cho biết vì nhiều fan lớn tuổi đọc tin và bị hoang mang nên bản thân phải lên tiếng làm rõ một lần.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ thái độ cực gắt nhằm dằn mặt những người chuyên bịa đặt thông tin về mình để trục lợi. Anh viết:

''Cuộc sống và xã hội ngày càng khó lường! Nhiều kẻ thật sự bất lương, nhẫn tâm, câu view, để kiếm những đồng tiền dơ bẩn, giật tít bất chấp không sợ quả báo mà chính họ hay người thân họ sẽ nhận bởi những điều ác mà họ đã làm. Vì vậy, họ không ngần ngại thêu dệt bịa chuyện, tung tin về Hưng các loại các kiểu. Hết nhập viện, đến bị hành hung, bị đồng nghiệp đánh, xe tông, rồi chết.... Sao có thể dã tâm đến mức vậy trời? Vẫn còn nhiều cách kiếm tiền mà không cần phải làm ác như vậy đâu. Hưng vẫn khoẻ và shoping phây phây, vui chơi mỗi ngày và bay show mỗi tuần đều đặn nha các tình yêu!".

damvinhhung2

Anh cho biết vì nhiều fan lớn tuổi đọc tin và bị hoang mang nên bản thân phải lên tiếng làm rõ một lần: "Tội nghiệp các cô fans lớn tuổi đọc tin bậy bạ rồi lo lắng cho Hưng! Đừng dễ bị gạt rồi giúp cho bọn xấu có thêm view! Hưng đã nói rồi! Có chuyện gì thì cứ vào facebook thật này của Hưng và trang fanpage Đàm Vĩnh Hưng hoặc kênh youtube Đàm vĩnh Hưng là sẽ biết hết thông tin mỗi ngày của Hưng ngay! Mọi người yên tâm nha! Bớt bịa đặt và bớt ăn bẩn, tích đức cho bản thân và con cái nha mấy bé họ Ác tên Độc!".

Anh còn khoe hình đang shopping ở trời Tây vô cùng vui vẻ và khỏe mạnh. Vốn là người mạnh mẽ thẳng tính nên nam ca sĩ không ngại ngần lên tiếng các thông tin sai lệch. Hành động này của anh nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan vì họ sẽ bớt lo lắng không đáng có.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng còn vướng tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ. Tuy nhiên, sau đó, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo đã sang Mỹ. Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh check in trên đường phố. Theo Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ sang Mỹ để lưu diễn mùa cuối năm.