Ông xã gửi lời ngọt ngào đến Lê Thúy nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Dù cuộc sống có những lúc bất đồng quan điểm nhưng Đỗ An và Lê Thúy vẫn nắm tay nhau vượt qua.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 7 năm ngày cưới, Đỗ An đăng ảnh vợ và chia sẻ: "31/12/2014 - 31/12/2021. Ngày cuối năm với anh luôn đầy kỷ niệm. Là ngày anh và gia đình ra quê ăn hỏi cưới em. Là ngày em mặc áo dài đỏ cô dâu cầm cây chổi quét sân nhà lần cuối trước khi về nhà chồng. Là ngày mẹ và bà ngoại xúc động đưa em đi. Và là ngày cuối cùng anh được vui như thế… À, sau này toàn vui hơn thế em ạ!…

lethuy

Vào tháng 12/2014, Đỗ An và Lê Thúy tổ chức đám cưới tại quê của nữ người mẫu.  Trải qua nhiều "sóng gió" dư luận nhưng đến hiện tại Đỗ An và Lê Thúy vẫn nắm tay nhau vượt qua. Cả hai đều đạt được thành công trong sự nghiệp nghệ thuật và công việc kinh doanh.

Lê Thúy từng khiến chồng bật cười: “Em đã từng thề sẽ không lấy chồng nhưng khi gặp Đỗ An thì quyết định làm đám cưới, vì nhận ra An là một người đàn ông rất có trách nhiệm”. Nam diễn viên thấy mình may mắn vì lấy được cô gái như Lê Thúy làm vợ: “Anh vẫn muốn được ôm em ngủ mỗi tối, dù là khi em dỗi, chỉ để cảm nhận được sự may mắn mà cuộc sống này đã dành cho anh. Nên nếu em có giận, thì cũng hãy giả vờ ngủ say để cho anh được ôm em, em nhé” , Đỗ An nhắn nhủ.

lethuy2

“6 năm là một khoảng thời gian không hề ngắn, và chắc chắn nó đã không hề dễ dàng cho em, và cho anh. Yêu nhau là một lẽ, nhưng sống cùng nhau, sớm tối đều bên cạnh nhau và nhận ra rất nhiều tật xấu của nhau thì lại là chuyện khác em nhỉ. Thật lạ là khi quen nhau người ta luôn cố gắng làm mình hoàn hảo trong mắt của đối phương, để sau khi lấy nhau nhận ra không ai trên đời là hoàn hảo cả. Nhưng với anh, chính sự không hoàn hảo ấy lại là sự thú vị của hôn nhân. Mình đã có những lúc khó thở khi nhận ra những thiếu sót của nhau, để rồi mình chậm chậm nhận ra đó chính là lý do chúng ta cần nhau. Anh không cần một người vợ hoàn hảo em ạ. Điều anh cần là em, người có thể lấp vào những chỗ trống, để chỉ khi ở bên cạnh anh thấy mình đã hoàn hảo vì có em” , Đỗ An từng tâm sự ngọt ngào gửi đến Lê Thúy.

Lê Thúy từng nhắn nhủ đến chồng mình nhân dịp sinh nhật của anh: “Anh bảo mình rằng em đừng ghét hay hận ai cả, vì mình chỉ sống được một lần thôi hãy luôn sống lạc quan nhất, vị tha nhất. Em ghét ai hay hận ai thì em là người thiệt, chứ người ta vẫn sống vui vẻ bình thường nên hãy bỏ qua tất cả và hãy yêu thương nhau nếu có thể” .

Cuộc sống hôn nhân giống hệt như trò chơi tàu lượn siêu tốc. Có rất nhiều những lên đỉnh, rồi lao xuống không phanh, có cả lộn mèo hai ba vòng, và nhìn mặt nhau la hét inh ỏi. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sau tất cả những cảm giác mạo hiểm đó, anh vẫn muốn tiếp tục ngồi trên con tàu này cùng em. Vì ngoài việc anh không thể lộn mèo một mình thì sự thú vị trong cuộc sống sẽ không còn nữa khi không có em. Cùng nắm tay nhau bước qua 2022 em nhé".