Đàn bà càng ''rao bán'' bản thân vào tay đàn ông càng ngốc, nhất là làm 4 điều dại dột này

( PHUNUTODAY ) - Đừng quá áp lực, sợ đánh giá rồi coi thường chính mình. Nếu đàn ông ép bạn phải thay đổi thì chứng tỏ là bạn đang yêu sai người rồi.

Thỏa hiệp với thói xấu của đối phương

Phụ nữ khi yêu thường dễ mù quáng, nhưng quá mù quáng sẽ khiến họ đau khổ trăm bề. Nếu nhận thấy những khuyết điểm, sai lầm ở đối phương thì bạn nhất định phải thẳng thắn góp ý và khuyên can họ khắc phục. Đừng quá yêu rồi yêu luôn cả thói hư của họ, đừng dễ thỏa hiệp để khiến đàn ông chán ngàn về mình chị em ạ.

Áp lực biến bản thân trở nên hoàn hảo

Cuộc sống này chẳng có ai là hoàn hảo cả, thay vì tự đặt lên mình những trách nhiệm, nghĩa vụ là bản thân phải hoàn hảo thì hãy chấp nhận những thiếu sót của bản thân.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng quá áp lực, sợ đánh giá rồi coi thường chính mình. Nếu đàn ông ép bạn phải thay đổi thì chứng tỏ là bạn đang yêu sai người rồi.

Thay đổi phong cách ăn mặc

Nếu bạn thích mặc quần jean, áp phông và đi giày thể thao thì bạn cứ sống với điều đó. Đừng vì người đàn ông thích bạn đi giày cao gót, mặc đầm mà bạn phải thay đổi. Nếu bạn vẫn thích những thứ mình thích thì như vậy mới là đang hạnh phúc. Phụ nữ phải có chính kiến riêng của mình, chứ đừng thay đổi vì bất kỳ ai.

Từ bỏ công việc

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Công việc không chỉ là điều giúp phụ nữ kiếm tiền nuôi sống bản thân mình mà còn có cả đem mê, sự khát vọng. Người đàn ông yeye bạn thì sẽ luôn khích lệ bạn chứ không bắt bạn phải từ bỏ công việc.

Đừng dại nghe lời đàn ông ích kỷ, nếu không về sau bạn không chỉ mất đi công việc mà còn đánh mất đi quyền độc lập, đam mê của chính mình. Rồi theo thời gian bạn sẽ đánh mất luôn cả sự tôn trọng của đàn ông. Thế nên đừng dại mà từ bỏ công việc hái ra tiền của mình phụ nữ nhé.