Đàn bà càng từng trải càng làm say lòng người bởi thứ này

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn bà từng trải đủ thông minh, quyến rũ và tinh tế để biết đàn ông muốn gì, cần gì khi ở bên mình hay khi trên giường. Thêm vào đó sự thẳng thắn và sẵn sàng đáp ứng đối phương của đàn bà từng trải trong chuyện gối chăn sẽ giúp cả hai cởi mở.

1. Sự từng trải tạo nên kinh nghiệm sống phong phú

Phụ nữ trẻ mới đặt toàn bộ mình vào ngoại hình, còn đàn bà từng trải ngoài chăm chút ngoại hình thứ họ để tâm hơn cả chính là trau dồi kiến thức. Tìm hiểu một chút về tin tức trong ngày, về thể thao để trò chuyện cùng chồng hay đơn giản chỉ là học thêm được một món mới khiến chồng chỉ muốn về ngay với vợ ăn cơm vợ nấu.

Chính vì sự tích lũy kinh nghiệm đủ mới khiến cho đàn bà từng trải thu hút đàn ông, sự hiểu biết khiến cho họ có đủ khả năng để tiếp chuyện đàn ông khi cần, họ có thể tán gẫu với nhau cả tiếng đồng hồ về rất nhiều điều trong cuộc sống. Còn đối với đàn ông, khi tìm được một người có khả năng hiểu mình nhất định sẽ trân trọng.

Khi còn trẻ phụ nữ họ cũng từng ít nhất một lần chịu tổn thương vì tình yêu mà dại khờ, mà mù quáng. Nhưng rồi họ vẫn mạnh mẽ trải qua, trải qua những điều đó rồi họ lại tự trưởng thành hơn mỗi ngày. Từ đó họ trở nên nhạy cảm hơn, chỉ cần nhìn liếc qua là biết người đàn ông của mình đang rơi vào tâm trạng nào.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà từng trải hiểu rất rõ thứ đàn ông cần đó chính là một người ở bên cạnh đủ thấu hiểu và khiến anh ấy có thể dễ dàng mở lòng mình để tâm sự những điều luôn giữ kín.

2. Sự quyến rũ của đàn bà từng trải

Đối với đàn bà từng trải ngoài kinh nghiệm tình trường, thì cô ấy cũng có thời gian và sức khỏe và hiểu cơ thể mình để chăm sóc bản thân tốt hơn, chu đáo hơn. Chính vì sự chăm chút đúng lúc, đúng cách ấy khiến cơ thể họ nở nang, tạo nên những nét quyến rũ khác hẳn so với con gái còn trẻ. Đấy chính là thách thức cho những người đàn ông luôn muốn thử nghiệm.

Đàn bà từng trải có niềm tin vào bản thân, họ kiếm được tiền, chủ động tài chính và sẵn sàng bỏ tiền ra để khiến mình cảm thấy vui vẻ. Vì tự chủ nên họ phóng khoáng, không ngại chi ra để cải thiện tâm trạng khiến mình thêm yêu đời.

3. Sự tự tin

Không còn là một cô gái mới lớn không dám thể hiện nét quyến rũ của bản thân, đàn bà từng trải đầy tự tin vào cơ thể và kinh nghiệm tình dục. Người đàn bà đã lập gia đình còn hơn cả thế, họ tương đối thoải mái khi bàn về những vấn đề nhạy cảm mà không có sự e dè.

4. Sống độc lập

Bản thân đàn ông vốn là những người thích cảm giác che chở cho người khác. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Có những lúc họ cảm thấy nhàm chán khi cứ phải chạy theo nuông chiều một cô gái. Đúng lúc đó đàn bà từng trải lại biết cách sống độc lập, không cần dựa dẫm vào bất kì ai. Điều đó khiến đàn bà độc lập hấp dẫn hơn các cô gái mới lớn trong mắt đàn ông.

Đàn bà từng trải hiểu rõ lúc nào cần chi phối và lúc nào nên mềm mỏng. Người đàn ông nhìn thấy rõ điều này và bản thân họ cảm thấy rất bị kích thích, thậm chí chút ngưỡng mộ cũng như thoải mái trước một người đàn bà từng trải.

5. Biết cách “chiều chuộng” đàn ông

Một người đàn bà từng trải đủ thông minh, quyến rũ và tinh tế để biết đàn ông muốn gì, cần gì khi ở bên mình hay khi trên giường. Thêm vào đó sự thẳng thắn và sẵn sàng đáp ứng đối phương của đàn bà từng trải trong chuyện gối chăn sẽ giúp cả hai cởi mở và dễ dàng chia sẻ với nhau về những điều thầm kín giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn.

6. Sự bao dung

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Muốn biết được bản chất của một người, đừng dại dột nhìn vào cách họ đối đãi với mình hàng ngày ra sao. Muốn hiểu rõ nhất định phải chờ đến khi có tranh chấp về quyền lợi và chỉ khi ấy bạn mới biết được ai thực sự là người tốt, ai là người chỉ đang giả vờ tốt.

Bởi vậy mà người đàn bà sân si, xấu tính sẽ không thể che đậy nổi bản chất của mình qua nhiều tháng năm chung sống, qua những mâu thuẫn thường ngày. Người bạn đời khiến bạn đời luôn thoải mái, hạnh phúc và an yên khi kề cận chính là người tâm đầu ý hợp nhất. Đàn bà đủ bao dung là khi chồng mắc phải sai lầm họ có thể tha thứ, một khi quyết định tha thứ họ sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện cũ bởi vì đàn bà từng trải hiểu rất rõ, họ sống là vì tương lai chứ không phải vì quá khứ đã qua.