Đàn bà khi ngoại tình mở miệng ra là nói 3 câu này, câu đầu tiên nhiều như cơm bữa

16:47, Thứ tư 24/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà khi ngoại tình thường không gần gũi, coi thường chồng và không ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của "nửa kia".

Trong các mối quan hệ hôn nhân hiện đại, không chỉ nam giới mới có khả năng ngoại tình. Đôi khi, phụ nữ cũng có thể vụng trộm bên ngoài mà không để ý đến ông chồng ở nhà.

Hôn nhân không phải là một trò chơi, và ta phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng của việc ngoại tình. Những người phụ nữ tìm kiếm mối quan hệ ngoại tình thường sử dụng những lý do vô lý như:

"Anh đừng đến gần em nữa, em chẳng có hứng thú gì với anh"

Khi một phụ nữ trung niên bắt đầu ngoại tình, cô ấy có thể trở nên không còn quan tâm đến bạn và sẽ không muốn bạn gần cô ấy nữa. Trong tâm trí của cô ấy, bạn trở thành người gây phiền toái, và việc nhìn thấy bạn chỉ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và ghét bỏ. Do đó, cô ấy thường sẽ nói: "Tôi cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh bạn, vì vậy đừng tiếp cận tôi nữa."

Khi một phụ nữ trung niên bắt đầu ngoại tình, cô ấy có thể trở nên không còn quan tâm đến bạn và sẽ không muốn bạn gần cô ấy nữa.

Khi một phụ nữ trung niên bắt đầu ngoại tình, cô ấy có thể trở nên không còn quan tâm đến bạn và sẽ không muốn bạn gần cô ấy nữa.

Thực tế, nếu một phụ nữ trung niên yêu bạn, cô ấy sẽ rất nhiệt tình và sẵn lòng đảm nhận các trách nhiệm gia đình, có tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng nếu một ngày nào đó cô ấy bắt đầu quan hệ ngoài luồng, mọi thứ sẽ thay đổi ngay lập tức.

Cô ấy sẽ trở nên lạnh lùng và thờ ơ với mọi việc trong gia đình. Trong mắt cô ấy, chỉ có tình nhân mới là quan trọng, và cô ấy sẽ không còn hạnh phúc khi gần bạn. Thay vì thể hiện sự quan tâm và tình yêu, cô ấy có thể chỉ trích và lên án bạn, cho rằng bạn không làm cô ấy hạnh phúc.

"Sao anh vô dụng thế? Cưới anh đúng là sai lầm."

Nếu một phụ nữ trung niên bắt đầu ngoại tình, cô ấy sẽ bắt đầu coi thường bạn và nghĩ rằng bạn không xứng đáng với cô ấy. Trong tâm trí của cô ấy, bạn trở thành một người không đáng để coi trọng, và cô ấy sẽ cho rằng bạn kém cỏi hơn so với người khác. Do đó, cô ấy có thể nói: "Anh thật vô dụng, cưới anh chỉ là một sai lầm mà thôi."

Nếu một phụ nữ trung niên bắt đầu ngoại tình, cô ấy sẽ bắt đầu coi thường bạn và nghĩ rằng bạn không xứng đáng với cô ấy.

Nếu một phụ nữ trung niên bắt đầu ngoại tình, cô ấy sẽ bắt đầu coi thường bạn và nghĩ rằng bạn không xứng đáng với cô ấy.

"Em thật hối hận vì đã lấy anh"

Lời này có thể chỉ ra rằng cô ấy cảm thấy hối tiếc về quyết định đã kết hôn với bạn, và có thể đang tìm cách thoát ra khỏi mối quan hệ này. Có thể cô ấy đã có một người đàn ông khác trong tâm trí, và cảm thấy bạn là gánh nặng không cần thiết trong cuộc sống của cô ấy.

Dù là sự thật hay chỉ là ý định, nhưng khi cô ấy nói ra điều này, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy tình cảm của cô ấy dành cho bạn đã không còn nữa, và cô ấy hối tiếc về quyết định đã kết hôn. Nếu cô ấy nói những lời như vậy, có vẻ như cô ấy không còn yêu bạn nữa.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang