Đàn bà muốn ''trên cơ'' người khác thì phải ''lơ đẹp'' 3 kiểu người này

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ khôn ngoan chính là cần biết ngó lơ những kẻ đâm sau lưng mình. Bởi bạn biết không, vì họ chẳng đủ can đảm để nói trước mặt bạn nên mới dám nói sau lưng bạn mà thôi. Lúc nào họ thua bạn nên chỉ còn cách làm phiền bạn mà thôi.

Người phản bội mình

Một người đàn ông đã không một lòng một dạ với mình lại đành tâm phản bội mình thì tốt nhất là bạn hãy quên đi phụ nữ ạ. Bởi lẽ một khi đã phản bội thì làm điều tổn hại đến bạn thì trong thâm tâm của họ chẳng đáng một xu đâu. Người ta đã không xem trọng bạn thì tốt nhất bạn cũng không cần bận tâm về họ đâu.

Vốn dĩ phụ nữ bản tính tò mò, khi bị ai đó phản bội thì cứ cố tìm lý do vì sao họ lại làm mình đau. Như thế để làm gì, một khi họ nhẫn tâm làm bạn tổn thương thì dù biết nguyên nhân bên trong cũng chẳng thể làm bạn sống hạnh phúc hơn đâu. Thế nên việc của bạn là hãy sống tốt phần đời của mình.

Sau cùng, người bạn bội bạn chính là kẻ không tử tế, đến đừng cố gắng níu kéo chỉ thêm đau khổ hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người nói xấu mình

Phụ nữ khôn ngoan chính là cần biết ngó lơ những kẻ đâm sau lưng mình. Bởi bạn biết không, vì họ chẳng đủ can đảm để nói trước mặt bạn nên mới dám nói sau lưng bạn mà thôi. Lúc nào họ thua bạn nên chỉ còn cách làm phiền bạn mà thôi.

Thế nên đừng bận tâm về những gì mà họ làm,, cuộc sống này đã có nhiều điều khiến bạn mệt mỏi rồi. Thế nên hãy dành thời gian cho người mình yêu thương. Đó mới là cách khôn ngoan nhất.

Người đã quên mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ ạ, giữa người với người, sự lãng quên lúc nào khiến cả hai tổn thương và chẳng thể nào hàn gắn nổi. Người thân thiết trước đây giờ lại hóa thành người xa lạ.

Trong tình yêu cũng thế, nếu họ đã không muốn bận lòng về mối quan hệ này thì tốt nhất là bạn không cần phải bận tâm thêm nữa đâu. Duyên phận không còn thì bạn nên buông bỏ.