Dân mạng "lóa mắt" với chiếc cổng nhà ốp lát toàn bộ bằng iPhone

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ chiếc cổng mà dọc hai bên bờ tường của ngôi nhà này cũng đều được ốp bằng iPhone vô cùng độc đáo.

Điện thoại iPhone là một trong những dòng điện thoại đắt đỏ và được nhiều ưa chuộng nhất trên thế giới. Ấy vậy mà, gia chủ dưới đây lại sử dụng iPhone để ốp tường nhà khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.

Mới đây, hình ảnh ngôi nhà ở một miền quê có chiếc cổng ốp lát toàn bộ bằng iPhone được chia sẻ lên mạng xã hội làm mọi người không khỏi xôn xao.

Chiếc cổng nhà được ốp lát toàn bộ bằng iPhone.

Chiếc cổng nhà được ốp lát toàn bộ bằng iPhone.

Theo đó, thay vì thiết kế bằng gạch hay ốp đá thông thường, chủ nhân ngôi nhà này đã... ốp hẳn cổng bằng iPhone để thay thế. Ban đầu, nhìn phần cánh cổng thì vô cùng bình thường như bao căn nhà khác thế nhưng khi nhìn kĩ vào hai bên cột tường thì người xem bất ngờ vì  toàn là iPhone được đính trên đó.

Đáng chú ý, nếu nhìn kĩ thì có thể phát hiện ra những chiếc iPhone này toàn là dòng khá mới. Dọc hai bên bờ tường nhà cũng được ốp bằng loạt iPhone đủ màu khác khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và xuýt xoa không ngớt.

Hình ảnh chiếc cổng dài rộng với hàng trăm vỏ iPhone được ghép lại tỉ mỉ với nhau khiến ai nấy cực kì thích thú.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc cổng nhà độc đáo này ngay sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xuýt xoa vì ý tưởng thiết kế độc đáo và độ "chịu chơi" của gia chủ trên. Nhiều người cho rằng, dù đây chỉ là mô hình điện thoại mà thôi nhưng kể ra lên được ý tưởng này thì quả là đáng nể.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-mang-loa-mat-voi-chiec-cong-nha-op-lat-toan-bo-bang-iphone-search/

/Khoevadep

Tú Linh