Đàn ông có 5 dấu hiệu này thì chứng tỏ chỉ yêu vui chơi qua đường chứ không xác định cưới bạn

( PHUNUTODAY ) - Khi gặp gỡ, khi đi chơi thì lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn đưa bạn vào nhà nghỉ. Đây chính là dấu hiệu tố cáo anh ta chỉ vui chơi qua đường, không xác định chuyện yêu đương lâu dài với bạn. Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn tôn trọng bạn chứ không phải chỉ biết gạ gẫm bạn.

1. Anh ấy không muốn dành thời gian cho bạn

Nếu một người đàn ông yêu thật lòng thì cho dù anh ta có bận bịu thế nào cũng sẽ luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở cùng bạn, đưa bạn đi ăn, đi chơi. Người đàn ông này sẽ không bao giờ muốn bạn gái mình phải chờ đợi nên anh ấy sẽ biết cách chủ động liên lạc với bạn.

2. Bạn bè của anh ấy không hề tôn trọng bạn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn bè thân thiết chính là người hiểu rõ bản chất của anh ấy nhất, nhưng nếu như khi bạn gặp bạn thân của anh ấy mà họ không vui vẻ, niềm nở hay thậm chí không tôn trọng bạn thì chắc chắn là chứng tỏ người đàn ông bạn yêu cũng không tôn trọng bạn. Và anh ta suốt ngày nói xấu bạn với bạn bè của anh ta.

3. Lúc nào chỉ muốn gạ gẫm bạn lên giường

Khi gặp gỡ, khi đi chơi thì lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn đưa bạn vào nhà nghỉ. Đây chính là dấu hiệu tố cáo anh ta chỉ vui chơi qua đường, không xác định chuyện yêu đương lâu dài với bạn. Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn tôn trọng bạn chứ không phải chỉ biết gạ gẫm bạn.

4. Anh ta luôn lảng tránh khi bạn nhắc đến chuyện kết hôn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ yêu lâu dài thì ai cũng mong muốn mình có đám cưới ngọt ngào với người đàn ông mà mình yêu. Nếu đàn ông yêu bạn thật lòng thì chắc chắn là anh ta lúc nào cũng sẽ bàn chuyện tương lai như đám cưới, hai người sẽ cùng sinh con đẻ cái. Nhưng nếu cứ mỗi lần bạn giục cưới mà anh ta lại nói lảng sang chuyển khác thì bạn nên chia tay sớm kẻo thiệt thân.

5. Bạn chưa được gặp gỡ gia đình của anh ta

Nếu anh ta chưa đưa bạn về ra mắt với bố mẹ, rồi lúc nào nói rằng bạn hãy chờ thêm thời gian nữa thì tốt nhất là bạn nên chia tay càng sớm càng tốt. Bởi vì anh ta sẽ không có ý định lâu dàu với bạn đâu. Chẳng qua anh ta đang hẹn hò với bạn để chờ người khác tốt hơn xuất hiện mà thôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-co-5-dau-hieu-nay-thi-chung-to-chi-yeu-vui-choi-qua-duong-chu-khong-xac-dinh-cuoi-ban-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt