Đàn ông có 5 nét tướng này dù lấy ai cũng yêu thương vợ tuyệt đối, chung thủy một lòng

( PHUNUTODAY ) - Cùng soi 5 tướng mặt đàn ông yêu vợ hết mực, chung thủy cả đời qua những nét tướng dưới đây;

Lông mày rậm, đen, chân mày to

Theo tướng mặt đàn ông sợ vợ, thì những người chồng có lông mày rậm thường là người trọng tình cảm. Khi đã yêu ai họ sẽ yêu rất sâu đậm, dành hết lòng dạ của mình cho nửa kia. Khi lập gia đình, họ sẽ vô cùng chung thủy, chỉ biết đến vợ con chứ chẳng màng tới người con gái khác.

xem-tuong-dan-ong-chung-thuy-phunutoday

Bạn bè nhận xét họ là người rất sợ vợ. Cũng bởi quá yêu thương và tin tưởng nên những gì vợ nói ra họ đều cho là đúng. Nếu vợ nổi giận lôi đình, chồng sẽ nín nhịn, không bao giờ cãi vã, thậm chí nhận sai để vợ vui.

Tiền lương của họ đều đưa hết cho vợ giữ, vợ chi tiêu thế nào đều không mấy bận tâm. Vậy mà sau vài năm kết hôn, họ đã sung sướng vì khối tài sản do vợ góp nhặt lại.

Răng đều, hơi thu vào trong

Người có hàm răng đều là người đối nhân xử thế vô cùng tốt, mọi thứ trong cuộc sống đều rất ôn hòa. Họ luôn coi trọng tình cảm gia đình, ứng xử công bằng, không bao giờ thiên bị bất cứ ai, vì thế mà bạn bè vô cùng nể phục.

Cuộc sống gia đình cũng vậy, họ biết chăm lo, vun vén cho vợ con, yêu thương gia đình, kiếm tiền luôn biết giữ, tiết kiệm để mang về chăm sóc gia đình được sung túc.

Cánh mũi to bè

Đàn ông có cánh mũi to thường giỏi nịnh vợ, họ sẽ dùng mọi cách để lấy lòng vợ. Nhưng, đàn ông kiểu này thường không có lập trường, thiếu kiên định, không giữ được quan điểm trước những quyết định khó khăn. Họ hay ỷ lại cho vợ, cái gì cũng phải đợi vợ quyết trước vì sợ vợ phật ý.

Có môi vừa mỏng vừa đỏ

Đàn ông có môi mỏng, đỏ thường là người yếu đuối, nhu nhược. Họ ăn nói nhẹ nhàng, không cương trực, kém bản lĩnh. Ngoài ra, họ không có chí tiến chủ, thích an phận nên nhiều khi khiến vợ buồn phiền.

xem-tuong-dan-ong-chung-thuy1-phunutoday

Đôi khi họ phải sống dựa vào nguồn kinh tế của vợ nên không dám to tiếng. Đến kinh tế họ cũng thua kém vợ thì tiêu tiền cũng phải xin phép chứ nói gì đến việc khác.

Bọng mắt có nốt ruồi

Kể về những nét tướng mặt đàn ông sợ vợ thì không thể nào thiếu điểm này, họ là người chiều chuộng vợ con hết mực. Không những chiều họ còn rất sợ và nể vợ, luôn cố gắng không làm gì khiến vợ buồn phiền.

Sau khi kết hôn, đây là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, họ thích chăm sóc vợ con, chăm lo cho tổ ấm, gánh vác mọi việc nhà. Nếu làm ra tiền, họ sẽ giao hết cho vợ giữ chính vì thế mà tiền bạc trong nhà ngày 1 cải thiện, chẳng mấy mà có của ăn của để.

Đàn ông có đặc điểm này đội vợ lên đầu, luôn cố gắng gánh vác hết mọi việc nặng để vợ đỡ vất vả. Phải nói thật là chị em nào lấy được người đàn ông như vậy thì cực kỳ sung sướng, suốt đời an nhàn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo