Đàn ông làm nghề gì dễ ngoại tình nhất? Chị em nhớ quản chặt kẻo bị 'cắm sừng' lúc nào không hay

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những nghề nghiệp dễ khiến đàn ông ngoại tình nhất. Là phụ nữ nhất định nên đề phòng.

Doanh nhân

Đầu tiên trong danh sách các nghề đàn ông dễ ngoại tình nhất là doanh nhân. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khả năng ngoại tình tỷ lệ thuận với túi tiền của đàn ông. Những doanh nhân thành đạt, có khối tài sản kếch xù dễ làm cho các đối tác của mình “say nắng”. Và khi được những người đẹp sẵn sàng dâng hiến, thậm chí chủ động giăng bẫy thì họ cũng không tránh khỏi việc ngoại tình.

Ngoai-Tinh

Tài xế đường dài

Không phải ngẫu nhiên mà nghề tài xế lại nằm trong danh sách những nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất. Những ông chồng tài xế luôn gắn chặt cuộc sống của mình với những con đường dài và không có nhiều thời gian để thể hiện và đón nhận tình cảm với người bạn đời của mình trong một thời gian dài sẽ có những cảm xúc không thể kiểm soát được.

images (11)

Nghề xây dựng

Phải tiếp xúc nhiều thành phần đối tượng, kỹ sư xây dựng luôn đi sớm về muộn, thậm chí phải đi theo những công trình ở xa tới mấy tháng mới về thăm gia đình một lần. Có người lựa chọn kiểu “tình một đêm” hay “bóc bánh trả tiền”, nhưng cũng không ít người đi xa, cắm chốt ở những công trình đã sẵn sàng xây dựng “cơ sở 2” và tất nhiên họ phải chấp nhận cuộc sống “đèo bòng”, vợ nọ con kia.

Bác sĩ/y tá

Thường xuyên phải làm ca kíp ban đêm khiến các y tá, bác sĩ cảm thấy stress. Vì thế, họ dễ dàng tìm tới sự đồng cảm, chia sẻ từ nhiều người. Mối quan hệ giữa bác sĩ và y tế nhiều khi vượt quá giới hạn.

Empty

Lĩnh vực tài chính

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, cụ thể là nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới tài chính ‘giành’ vị trí đầu bảng. Có thể do những người này có công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau nên rất dễ bị ‘say nắng’.

Lĩnh vực thể thao

Người làm trong lĩnh vực thể thao như các vận động viên, cầu thủ, huấn luyện viên… họ thường phải sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên tỷ lệ đi ngoại tình khoảng 11%.

Empty

Lĩnh vực hàng không

Nhiều chị em nghĩ rằng, những anh chàng làm hàng không suốt ngày trên máy bay, thời gian đâu để đi ngoại tình? Bạn nên biết rằng, do đặc thù công việc, các chàng làm lĩnh vực hàng không như tiếp viên, phi công… thường vô cùng đẹp trai và quyến rũ. Vì vậy, việc họ thu hút sự chú ý của nhiều cô nàng khác là điều hiển nhiên. Do vậy, các chàng làm trong ngành hàng không rất dễ đi ngoại tình.

Kĩ sư IT – Nhân viên văn phòng

Một số anh chàng hoàn toàn dành thời gian cho những công việc qua Internet nhưng cũng có những anh chàng “tận dụng” lợi thế nghề nghiệp để dạo chơi trên các trang mạng xã hội, gặp gỡ và trò chuyện với một vài cô gáihọ cảm thấy vừa mắt. Những người đàn ông này sẽ dễ dàng rơi vào tình yêu của những cô nàng qua mạng và để có thể kiểm tra cũng như giám sát chiếc máy tính của chàng sẽ là một việc rất khó cho những cô vợ vốn không có những sự am hiểu tường tận về máy tính.

*Thông tin mang tính tham khảo