Đàn ông mê đàn bà đẹp nhưng cả đời chỉ mong mình cưới được người phụ nữ này

10:08, Chủ nhật 21/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Một nghiên cứu khác được tiến hành và cũng cho ra kết quả tương tự. Các đối tượng nam giới sẽ được hỏi về việc phân tích và miêu tả cảm giác của mình khi đứng trước đối tượng được cho là thích hợp để hẹn hò.

 Đàn ông có muốn ở bên 1 người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang? 

Chẳng có gì để nói khi hầu hết đàn ông đều thích kiểu phụ nữ mỏng manh, dịu dàng. Có phải khi đứng trước người phụ nữ dịu dàng thì họ có khả năng bộc lộ sự mạnh mẽ của mình, còn ở trước mặt những người phụ nữ mạnh mẽ, thì họ lại cảm thấy lép vế?Sau nhiều năm nghiên cứu, khoa học đã có câu trả lời cho những vấn đề trên.

Rất nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng số lượng đàn ông chọn hẹn hò với phụ nữ thông minh, mạnh mẽ ít hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Một trong những cuộc khảo sát được các nhà nghiên cứu tại Đại học Buffalo, Đại học Texas và Đại học Lutheran California thực hiện bằng cách chọn và hỏi những người đàn ông rằng họ có cảm thấy thoải mái nếu hẹn hò với phụ nữ thông minh hơn họ. 90% đều nói rằng họ cảm thấy không vấn đề gì, nhưng khi được trải nghiệm thực tế, họ lại không còn hứng thú nữa.

90% đều nói rằng họ cảm thấy không vấn đề gì, nhưng khi được trải nghiệm thực tế, họ lại không còn hứng thú nữa. (ảnh minh họa)

90% đều nói rằng họ cảm thấy không vấn đề gì, nhưng khi được trải nghiệm thực tế, họ lại không còn hứng thú nữa. (ảnh minh họa)

Một nghiên cứu khác được tiến hành và cũng cho ra kết quả tương tự. Các đối tượng nam giới sẽ được hỏi về việc phân tích và miêu tả cảm giác của mình khi đứng trước đối tượng được cho là thích hợp để hẹn hò.

Cuộc khảo sát này đã đi đến kết luận rằng, khi đánh giá phụ nữ chỉ bằng bề ngoài, đàn ông thường bị thu hút bởi phụ nữ thông minh hơn họ. Ngược lại, khi tiếp xúc thân mật hơn, họ lại cho thấy sự không mấy hào hứng với tuýp người trên.

Tất cả những điều này cho thấy đàn ông thực sự cảm thấy bị đe dọa bởi kiểu đàn bà mạnh mẽ, tự lập.

Người đàn ông cần nhất là người phụ nữ giỏi thấu hiểu, sống biết điều

Biết chăm sóc

Người đàn ông cần nhất là người phụ nữ giỏi thấu hiểu, sống biết điều (ảnh minh họa)

Người đàn ông cần nhất là người phụ nữ giỏi thấu hiểu, sống biết điều (ảnh minh họa)

Đàn ông ai cũng muốn được bạn quan tâm, nhưng hãy cẩn thận,. liên tục lặp lại câu nói ''em yêu anh'' sẽ chỉ khiến đàn ông cảm thấy bực bội hơn mà thôi

Bạn cũng nên làm thế, hãy chăm sóc khi anh ấy mệt mỏi, hãy luôn bao dung cho anh ấy.

Biết hài lòng và tư duy tích cực

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là bạn hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thoả mãn với những thứ bạn có.

Hãy hạnh phúc, tự tin khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời những việc bạn đang làm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt
Từ khóa: