Đàn ông sở hữu tướng nốt ruồi này có quý tướng, sau 30 tuổi cuộc sống viên mãn giàu có hơn người

11:43, Thứ hai 18/11/2019

( PHUNUTODAY ) - Nếu một người đàn ông sở hữu 1 trong 4 tướng nốt ruồi dưới đây dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học thì những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm là nốt ruồi may mắn sẽ giúp cho chủ nhân thu hút tài lộc, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. Nhưng vị trí nốt ruồi này thường không dễ gặp nếu không muốn nói đó là vị trí nốt ruồi này khá hiếm, thường có tỷ lệ cứ 1 nghìn người thì có 1 người có nốt ruồi ở đúng vị trí này, nên khi ai đó sở hữu thì sẽ vô cùng phát tài.

Nốt ruồi trên mũi

Theo nhân tướng học thì những người đàn ông có nốt ruồi trên mũi sẽ có con đường tài vận vô cùng rộng mở. Khi bạn thấy người đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi, nốt ruồi hiện to, rõ, và đầy đặn thì có nghĩa là họ sẽ có nguồn thu nhập dồi dào, tích lũy của cải ngày càng tăng cuộc sống vô cùng viên mãn.

Nốt ruồi ở đầu mũi phát tài

Nốt ruồi ở đầu mũi phát tài

Nếu như bạn thấy tự nhiên nốt ruồi mọc ở chóp mũi, không phải do bẩm sinh thì vận tài rất tốt, thậm chí đấy sẽ là dấu hiệu sắp phát tài, vận số trúng số, cuộc sống giàu lên chóng mặt

Nốt ruồi ở gò má

Trong tử vi học, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má thì cuộc sống có lợi cho sự nghiệp, dễ dàng đạt được địa vị trong cuộc sống. Những người sở hữu nốt ruồi ở gò má có tính cách cương quyết, có chí tiến thủ và có nhiều cơ hội thành công trong công việc, nên có khả năng lãnh đạo.

Nốt ruồi lông mày trái giàu có

Nốt ruồi lông mày trái giàu có

Nốt ruồi đầu lông mày trái

Trong tử vi học và nhân tướng học thì những người đàn ông có vị trí nốt ruồi này cũng khá phổ biến, theo nhân tướng học thì đây là một nốt ruồi có quý tướng, nên sớm muộn cũng có cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Trên thực chất để chỉ những người có thể tự mình đứng lên, tự mình xây dựng sự nghiệp lẫy lừng cho mình

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min
Từ khóa: