Mẹo chọn miến ngon của các bà nội trợ thông thái, ai không biết là dại

15:10, Chủ nhật 17/11/2019

( PHUNUTODAY ) - Với mẹo nhỏ này bạn có thể dễ dàng chọn được loại miến ngon giúp món ăn hoàn hảo hơn.

Chọn theo màu sắc miến

Một trong những nguyên tắc chọn miến ngon mà các bà nội trợ thông thái khi muốn mua được các loại miến ngon thì hãy nhớ rằng: miến được xem là ngon khi vắt miến có màu trắng trong, sáng, miến nguyên vẹn, không vụn nát, khô giòn,dai, các sợi miến tơi rời, không dính vào nhau,suôn thẳng thì chắc chắn đó sẽ là loại miến ngon nên lựa chọn.

Nếu như miến ngon khi chế biến miến có màu sợi trong, nấu sôi không bị đục nước, sợi trơn bóng, dai vừa ăn, không cứng, không bị nát, không bị nở nhanh đó là miến ngon chính hiệu.

Lựa chọn miến có bao bì

Nếu bạn muốn lựa chọn được những loại miến ngon thì khi mua miến bạn đừng bao giờ chọn những loại miến dong trôi nổi trên thị trường thường không được đóng gói nên dễ bám bụi và thường là miến trôi nổi khó kiểm dịnh chất lượng.

Nên chọn miến có bao bì cẩn thận

Nên chọn miến có bao bì cẩn thận

Bạn nên lựa chọn những loại miến thơm ngon có đóng gói bao bì cẩn trọng, giúp cho món miến thơm ngon hoàn hảo hơn.

Không chọn miến quá trắng

Khi bạn muốn chọn miến ngon thì đừng bao giờ chọn những sản phẩm tiêu được đóng gói cẩn thận, sạch sẽ để giúp miến tránh các tác nhân gây bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Ngoài ra, khi bạn chọn miến có màu sắc quá trắng dễ nhiễm hóa chất tẩy rửa phụ gia không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chọn sản phẩm thương hiệu

Một trong nhưng nguyên tắc khi mua miến ngon là nên lựa chọn sản phẩm của các công ty có thương hiệu uy tín giúp cho các sản phẩm được an toàn hơn.

Mẹo chọn miến ngon không chọn miến quá trắng

Mẹo chọn miến ngon không chọn miến quá trắng

Bên cạnh đó, việc lựa chọn mua miến ở những sản phẩm có thương hiệu sẽ tạo nên nguồn nguyên liệu đầu tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min