Đàn ông tuổi trung niên rất dễ sa vào 5 kiểu phụ nữ sau đây, đặc biệt là kiểu thứ hai nhiều người 'dính'

20:46, Thứ bảy 03/06/2023

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông tuổi trung niên thường chín chắn và trưởng thành hơn. Họ sống thực tế hơn, ít lãng mạn và bắt đầu rơi vào khủng hoảng vì thấy cuộc sống tẻ nhạt.

Kiểu thứ nhất: Độc lập về tài chính và tư tưởng

Duy trì sự độc lập chính là nền tảng của quyến rũ. Nếu một người phụ nữ không thể có được sự độc lập nhất định, rất khó được đàn ông đánh giá cao và ngưỡng mộ. Phụ thuộc vào đàn ông về mặt tài chính và tư tưởng là 2 điều cấm kỵ nhất, đặc biệt đối với đàn ông tuổi trung niên, cho dù họ không thiếu tiền.

Phụ nữ thực sự bị đòi hỏi cao hơn nam giới. Đàn ông có thể được đánh giá tốt miễn là họ thành công trong sự nghiệp nhưng phụ nữ đã kết hôn phải cân bằng giữa cả sự nghiệp và gia đình. Thiếu 1 trong 2 phụ nữ đều bị đánh giá là thiếu sót.

images (8)

Nhưng dù có năng lực ở khoản nào thì phụ nữ cũng không thể quên yêu bản thân mình. Độc lập về tài chính là niềm tự tin lớn nhất của bạn. Khi con cái đã cứng cáp, các bà vợ đừng bị lãng quên trong vai trò nội trợ, chỉ cần có cơ hội chị em phải phấn đấu cho riêng mình, cho tiếng nói và vị trí của bản thân trong gia đình.

Kiểu thứ 2: Thấu hiểu tâm lý đàn ông

Nếu như phụ nữ muốn được yêu thì đàn ông lại muốn được hiểu. Phụ nữ muốn có một người tình lãng mạn, đàn ông lại muốn một người tri kỷ thấu hiểu. Người phụ nữ nắm bắt tâm lý đàn ông sẽ cho họ cảm giác hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Kiểu phụ nữ này vừa có trái tim giàu cảm xúc, vừa có trí tuệ. Họ hiểu suy nghĩ của đàn ông, biết chừng mực trong cư xử để giao tiếp được với đàn ông. Đàn ông luôn muốn nghe lời họ nói, khi họ im lặng đàn ông cũng đặc biệt để tâm.

Người phụ nữ này khá truyền thống trong gia đình. Nhưng họ biết khi nào nên nhường vai trò làm chủ cho người đàn ông, khi nào nên gánh vác chuyện trong nhà. Với người phụ nữ như thế, đàn ông vừa thấy biết ơn, vừa sợ đánh mất.

download (17)

Kiểu thứ 3: Mang lại sự tin tưởng cho người đàn ông

Bất kể đàn ông hay đàn bà, điều người ta sợ nhất trong cuộc đời này chính là sự phản bội của người thân, người mà họ thương yêu nhất. Đàn ông sẽ yêu tha thiết và trân trọng người phụ nữ chung thủy, trung thực với họ, mang lại cho họ cảm giác an toàn. Bởi người phụ nữ như vậy đàn ông không cần phải lo lắng mình sẽ bị tổn thương về xúc cảm hay bị kiểm soát, bắt nạt hay bị bỏ rơi trong hoàn cảnh khó khăn. Ở bên những người phụ nữ này, đàn ông được sống là chính mình, luôn có người đồng hành, họ không cần phải dè chừng.

Kiểu thứ 4: Biết đối nhân xử thế

Đàn ông trung niên cần một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, đối nhân xử thế tốt với bạn bè, gia đình, người thân xung quanh họ. Phụ nữ càng khéo léo tinh tế bao nhiêu càng níu giữ chân chồng bấy nhiêu.

Đàn ông thích phụ nữ thông minh, hiểu người khác để có sự ứng xử sao cho phù hợp. Họ không cần một bà hoàng kiếm nhiều tiền, được nhiều người tôn sùng, làm chức này vị trí nọ. Đơn giản, đàn ông chỉ cần một người phụ nữ bình thường nhưng biết thấu hiểu là được. Là hậu phương vững chắc vun vén gia đình để đàn ông phát triển sự nghiệp.

Kiểu thứ 5: Biết chăm sóc

Đàn ông trung niên họ thích bên cạnh người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc họ. Một người phụ nữ biết lắng nghe và chăm sóc lúc họ đau ốm, chia sẻ những mệt mỏi, niềm vui, nỗi buồn và biết cảm thông cho người bạn đời là kiểu phụ nữ mà đàn ông trung niên rất xem trọng.

Nếu bạn muốn giữ đàn ông trung niên bên cạnh, bạn hãy là một người phụ nữ trưởng thành, đừng trở thành một cô nàng trẻ con cứ suốt ngày muốn được yêu thương, chiều chuộng. Vì như vậy sẽ càng tạo thêm nhiều áp lực cho đàn ông.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc