Đan Trường mặc đồ đôi đón sinh nhật cùng vợ cũ sau ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Xem livestream, nhiều khán giả liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách cư xử của nam ca sĩ và vợ cũ dành cho nhau sau ly hôn.

Mới đây, Đan Trường đã livestream tâm sự với khán giả. Nam ca sĩ đã cùng với vợ cũ và con trai đón sinh nhật. Gây chú ý nhất là Đan Trường và vợ cũ cùng diện bộ đồ giống nhau, trong livestream cả hai còn cười nói vô cùng vui vẻ. Có thể thấy cả Đan Trường và Thủy Tiên đều có lối ứng xử thông minh dù đã ly hôn.

317179768_617509296813540_4030255190430710633_n-ngoisaovn-w531-h915
screenshot-1487-ngoisaovn-w373-h660

Đan Trường và Thủy Tiên từng là một gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2021, nam ca sĩ Đan Trường thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và thường xuyên chia sẻ ảnh về gia đình, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai Thiên Từ.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Dù đã "đường ai nấy" đi nhưng Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì cách hành xử văn minh hậu ly hôn. Không chỉ song hành trong việc chăm sóc nuôi dạy con, hai người còn cùng nhau hỗ trợ để tạo những điều tốt đẹp nhất cho bé.

Anh Bo cũng cho biết thêm, sau thời gian dài ly hôn nhưng cả hai vẫn thống nhất chưa cho bé biết chuyện riêng của ba mẹ: "Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được". Điều này càng khiến nhiều người nể phục cách ứng xử khéo léo và văn minh của Đan Trường và vợ cũ trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy bé Thiên Từ.

Theo:  xevathethao.vn copy link