Đan Trường gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ cũ bằng khung ảnh cả gia đình đầy ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Hai cha con Đan Trường đã có hành động mừng sinh nhật doanh nhân Thủy Tiên cực dễ thương.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đan Trường đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến vợ cũ Thủy Tiên: "Happy Birthday Mother Of Thiên Từ" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ của Thiên Từ). Đặc biệt, hình ảnh cả nhà hạnh phúc trong khung ảnh gia đình khiến ai nấy càng thêm ấm lòng và ngưỡng mộ bội phần.

screen-shot-2022-10-28-at-32924-pm-ngoisaovn-w998-h766

Không chỉ thế, con trai Đan Trường còn tặng mẹ hẳn một đoạn clip tấu hài. Nhóc tì diện bộ pyjama liên tục nhún nhảy và chia sẻ về mẹ bằng tiếng Anh trong ngày đặc biệt này. Thủy Tiên bật cười thích thú kèm lời cảm ơn dàn cho quý tử.

Empty

Đan Trường và Thủy Tiên từng là một gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2021, nam ca sĩ Đan Trường thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và thường xuyên chia sẻ ảnh về gia đình, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai Thiên Từ.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Dù đã "đường ai nấy" đi nhưng Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì cách hành xử văn minh hậu ly hôn. Không chỉ song hành trong việc chăm sóc nuôi dạy con, hai người còn cùng nhau hỗ trợ để tạo những điều tốt đẹp nhất cho bé.

Anh Bo cũng cho biết thêm, sau thời gian dài ly hôn nhưng cả hai vẫn thống nhất chưa cho bé biết chuyện riêng của ba mẹ: "Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được". Điều này càng khiến nhiều người nể phục cách ứng xử khéo léo và văn minh của Đan Trường và vợ cũ trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy bé Thiên Từ.