Đan Trường bất chấp trời mưa sấm chớp 'ngang trời' để biểu diễn phục vụ khán giả

( PHUNUTODAY ) - Nhìn ảnh cắt trong video mưa bão, sấm chớp giăng ngang bầu trời khiến fan vừa cảm phục vừa lo cho sức khỏe của nam ca sĩ.

Mới đây, Đan Trường chạy show ở Phú Yên, nhưng thời tiết bất ngờ đổ mưa lớn, sấm chớp. Bất chấp nguy hiểm, nam ca sĩ vẫn đội mưa, không cần ô, sấm chớp ngang trời vẫn say mê biểu diễn.

"Mặc dù trong giai đoạn thu album mới và rất sợ ngã bệnh trong thời gian này nhưng cũng không ngăn được tình cảm mãnh liệt của mình dành cho các fan thân yêu. Xin cám ơn Đài truyền hình Phú Yên, quý khán giả tại Sông Cầu, dù mưa gió thế nào cũng ở lại để ủng hộ cho Đan Trường và các ca sĩ đến cuối chương trình", nam ca sĩ viết.

Nhìn ảnh cắt trong video mưa bão, sấm chớp giăng ngang bầu trời khiến fan vừa cảm phục vừa lo cho sức khỏe của nam ca sĩ.

dan-truong-sam-chop-2-ngoisaovn-w660-h1155
dan-truong-sam-chop-3-ngoisaovn-w660-h1141

Đan Trường là một ca sĩ, diễn viên và doanh nhân nổi tiếng người Việt Nam. Tên đầy đủ là Phạm Đan Trường sinh năm 1976 và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Anh nổi tiếng với các dòng nhạc nhẹ vào năm 1990. 

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên năm 2013. Năm 2017, vợ chồng anh đón con trai đầu lòng – Thiên Từ. Nam ca sĩ thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để tiện hoạt động nghệ thuật.

Tháng 7/2021, Đan Trường và vợ Thủy Tiên bất ngờ xác nhận đã ly hôn sau 8 năm chung sống, khiến công chúng ngỡ ngàng. Sau đổ vỡ, Thủy Tiên nhận nuôi con trai. Đan Trường vẫn làm tròn trách nhiệm của người bố.

Tại vì Đan Trường và Thủy Tiên quen cách sống và hiểu nhau rồi, chỉ có những cái không thống nhất trong công việc. Khoảng cách địa lý, người nào cũng muốn đối phương về ở gần mình hết. Đan Trường không thể bỏ khán giả ở Việt Nam, còn Thủy Tiên ngược lại cũng không thể bỏ sự nghiệp của mình ở bên Mỹ. Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên.  Chúng tôi cần có trách nhiệm với con nữa. Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, vẫn chăm sóc lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi.

vsdvd-1656133809-734-width1200height700

Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường tiết lộ anh và vợ cũ Thủy Tiên vẫn có thể sống chung nhà nếu có dịp hội ngộ. Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên. Với cả hai, dù không còn vợ chồng nhưng họ vẫn ý thức được trách nhiệm với con trai Thiên Từ. “Tôi và vợ cũ vẫn thường gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, chăm lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi”, Đan Trường cho hay.