Đang ăn mì cay thì bị hắt hơi, cô gái "rụng rời" vì thứ rơi ra khỏi mũi mình

( PHUNUTODAY ) - Miếng sụn độn mũi văng ra chỉ sau một cái hắt hơi khiến cô gái trẻ vô cùng hoảng sợ.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em cải thiện nhan sắc và tự tin hơn vào bản thân. Tuy nhiên, những tai nạn hậu phẫu cũng khiến không ít người lo lắng.

Mới đây, tai nạn hy hữu đã xảy ra với một cô gái khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm.

Trang tin Sina của Trung Quốc cho hay, một phụ nữ họ Lý từng phẫu thuật chỉnh mũi đã gặp một tai nạn vô cùng hy hữu. Bình thường, cô gái này không ăn cay. Tuy nhiên, một hôm khi ăn mì cô đã bỏ thêm ớt. Việc ăn đồ cay khiến Lý cảm tháy ngứa mũi và hắt hơi một cái. Đột nhiên, một vật lạ bay ra khỏi mũi khiến cô hoảng sợ.

Cô Lý kể: "Thật may bình thường tôi có thói quen vệ sinh, hay dùng giấy để che lại lúc hắt hơi nên khi đang định vứt đi liền thấy có miếng gì đó vướng lại trong tờ giấy. Tôi nhìn kỹ thì không hiểu nó là thứ gì, bèn đi hỏi mọi người và bạn bè xem rốt cuộc là thứ gì bay ra từ mũi của tôi".

Chiếc mũi biến dạng của cô Lý và vật lạ văng ra sau cái hắt hơi.

Chiếc mũi biến dạng của cô Lý và vật lạ văng ra sau cái hắt hơi.

Sau cái hắt hơi đó, cô Lý cảm thấy mũi mình có thay đổi, thậm chí bị đau khi ấn vào một bên. Cô thạm chí còn bị chảy máu mũi nhiều lần, đặc biệt là khi cúi xuống lau dọn nhà. Ban đầu cô nghĩ do mình bị nóng trong người nên đã thử uống súp đậu anh để hạ hỏa nhưng không có tác dụng.

Cô gái cảm thấy lo lắng nên tới viện thẩm mỹ, nơi cô từng thực hiện phẫu thuật chỉnh mũi vào năm 2019 để kiểm ta.

Bác sĩ tại đây cho biết, vật lạ bay ra từ mũi của cô Lý chính là miếng sụn độn mũi. Do trải qua chỉnh sửa nhiều lần, mũi chưa kịp phục hồi đã lại tiếp tục được "dao kép" nên cô Lý mới gặp trường hợp này.

Kiểm tra hồ sơ, bác sĩ phát hiện, năm 2017 và 2019 cô Lý từng chỉnh hình tại viện thẩm mỹ này. Ngoài ra, cô nàng còn tới một viện khác đẻ tiếp tục chỉnh sửa. Bác sĩ khẳng định, mũi của cô Lý ở thời điểm hiện tại không phải làm ở thẩm mỹ viện của mình.

Cô Lý muốn viện thẩm mỹ phải bồi thường và không chấp nhận điều trị tại đây với lý do không còn tin tưởng.

Phía viện cũng bày tỏ thiện chí khi đồng ý chịu một nửa chi phí điều trị cho người phụ nữ này.

Đây không phải là trường hợp người từng phẫu thuật chỉnh mũi gặp tai nạn chỉ sau một cái hắt hơi.

Năm 2019, một phụ nữ tên Zhu đến từ đông nam Trung Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại một trung tâm thẩm mỹ ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây. Trong suốt 6 tháng sau khi "dao kéo", cô nàng luôn cảm thấy khó chịu trong mũi. Cô đã từng đến viện thẩm mỹ để sửa lại nhưng không có kết quả.

Trong một lần hắt xì hơi khá mạnh, một vật thể lạ bỗng nhiên bay ra khỏi mũi của cô nàng. Sau khi định thần, Zhu phát hiện ra đó là một miếng bông gòn. Người phụ nữ cho rằng bác sĩ đã để quên vật này trong mũi của cô khi thực hiện thủ thật nâng mũi. Phía trung tâm thẩm mỹ thì bày tỏ sự nghi ngờ vì họ cho rằng nếu một vật như vậy mắc lại trong mũi, có lẽ cô gái đã tắt thở từ lâu rồi.