"Đẳng cấp" chồng vẹn toàn: Nấu cơm, cọ nhà vệ sinh, mua tôm hùm chăm vợ bầu và sắm ô tô cho bồ nhí

( PHUNUTODAY ) - Đúng là đời đâu biết trước chữ ngờ, cứ ngỡ chồng quan tâm vợ đến mức thế thì sao có thể phản bội, vậy mà...

Mới đây, 1 cô vợ đã ở tới tột cùng của sự đau khổ, bất hạnh đã lên mạng tâm sự với 500 chị em để trút nhẹ lòng mình. Chị chia sẻ: "Mình đau quá các mẹ ạ, có lẽ sẽ không có sự phản bội nào đáng sợ như những gì người đàn ông mình yêu nhất, tin tưởng nhất vừa dành tặng mình.

Chồng mình hồi mới cưới có chơi bời để nợ nần mình cũng trả nợ cho, bỏ qua hết động viên chồng tu chí làm ăn. Đến lúc 2 vợ chồng ổn định chút, con lớn được 2 tuổi thì lão ta ngoại tình. Mình nghĩ đàn ông khó tránh được những lúc yếu lòng, miễn là sau lỗi lầm, anh ta vẫn nghĩ đến gia đình thì mình sẽ vì con mà tha thứ. Sau thời gian ấy, lão ngoan hiền, yêu chiều vợ hơn hẳn, mình mừng lắm.

Nói về chồng mình thì từ ngày lấy nhau lúc nào nó cũng đặt vợ lên đầu. Đi đâu thì đi, cứ về nhà là lao ngay vào việc, từ quét dọn, lau chùi, cơm nước, kể cả cọ nhà vệ sinh lão cũng không từ 1 việc gì. 12 năm cưới nhau, mình mừng vì 2 vợ chồng lúc nào cũng giữ được tình cảm tốt đẹp. Không năm nào là thiếu, bất cứ ngày lễ gì lão cũng mua quà tặng vợ, bạn bè mình phải phát thèm.

12400-20190325060012-1553493612-7461-735x400

Ngày mình có bầu đứa thứ 3 lão còn đặt tôm hùm về bắt mình ăn, bồi bổ cho con khỏe mẹ khỏe, rồi đi nhà hàng ăn cua hoàng đế lão cũng chiều vợ. Kỉ niệm 10 năm ngày cưới bọn mình còn tổ chức như cưới lại, lão bảo muốn được ngắm mình làm cô dâu của lão lần nữa. Đấy, ai nhìn vào cũng nghĩ mình tu nghìn kiếp mới lấy được chồng như vậy. Thế mà cay lắm!

Đến khi con mình mới được 5 tháng thì mình phát hiện ra lão nuôi gái được hơn năm nay rồi. Vậy mà chưa 1 lần nào lão để mình nảy sinh chút nghi ngờ hay đề phòng lão. Mà nhân tình lão có danh giá gì cho cam. Đi hát karaoke rồi gặp 1 ả tay vịn, thế là thuyền nước ập vào nhau. Mà đâu chỉ là phản bội không. Lão bảo mình cần tiền làm ăn, mình đi vay cho lão, ai dè lão để gái lừa cả tỷ bạc. Khốn nạn thế! Giờ con thì chưa cả biết ăn dặm bố đã mang ô tô, cả tiền bay đi theo gái và để cho vợ 1 cục nợ. Mình biết sống sao đây?".

Chị vợ trong câu chuyện là H. A, cú sốc gia đình hạnh phúc êm ấm bỗng nhiên đổ vỡ chỉ sau 1 ngày khiến chị phải gắng gượng hơn bao giờ hết. Người đàn bà ôm nỗi đau quá lớn vẫn phải mỉm cười để che chở cho 3 con. Cho đến giờ, chị vẫn bàng hoàng vì: "Mình không phải mấy cô gái non nớt ôm mộng về cuộc hôn nhân màu hồng. Mình đã trải qua quá nhiều thứ trong cuộc đời này, nhưng điều mà mình chưa bao giờ nghĩ tới đó là có ngày chồng mình phản bội".

Phụ nữ là vậy đấy, miệng thì cứng rắn nhưng chỉ cần đàn ông họ đối xử tốt 1 chút, che chắn kĩ 1 chút thì dễ "sập bẫy" ngay. 1 người chồng chăm làm việc nhà không có nghĩa là anh ta sẽ coi gia đình ấy là số 1. 1 người chồng chiều chuộng, tâm lý với vợ không có nghĩa anh ta sẽ chỉ làm như thế với mình vợ. Lòng người rất khó đoán, nhất là khi hoàn cảnh xô đẩy, điều kiện sống thay đổi thì con người ta lại càng dễ biến chất.

545161554116864029620868679766504465498112n-1553434989877313760454-1553435017604825432168

Cú shock này chẳng khác nào cái tát mạnh giáng lên giường chị H. A cả. Người đàn bà ôm nỗi đau quá lớn vẫn phải mỉm cười để che chở cho 3 con. Cho đến giờ, chị vẫn bàng hoàng: “Mình không phải mấy cô gái non nớt ôm mộng về cuộc hôn nhân màu hồng. Mình đã trải qua quá nhiều thứ trong cuộc đời này, nhưng điều mà mình chưa bao giờ nghĩ tới đó là có ngày chồng mình phản bội”.

Đúng là đau đớn, phẫn nộ thay cho số phận của chị H. A. Thật sự là chẳng thể ngờ được 1 người đàn ông yêu vợ, thương con, chăm chỉ làm việc nhà đỡ đần như thế lại là 1 kẻ bụng đầy tâm tính.

Đúng thật là chẳng bao giờ có thể tin nổi lòng dạ đàn ông. Kể cả có chăm làm việc nhà không có nghĩa là anh ta sẽ coi gia đình ấy là số 1. 1 người chồng chiều chuộng, tâm lý với vợ không có nghĩa anh ta sẽ chỉ làm như thế với mình vợ.

Lòng người đúng thật khó đoán, nhất là khi hoàn cảnh xô đẩy, điều kiện sống thay đổi thì con người ta lại càng dễ biến chất hơn. Chồng mình kể cả có trên răng dưới quần đùi thế thôi nhưng các chị cứ để xổng ra mà xem, mất còn nhanh hơn trộm chó.

Chung quy lại, chẳng ai trách chị H. A đã sai vì tha thứ cho người chồng phản bội này lần 1 cả. Nhưng có lẽ nào sự vị tha này lại chính là nguyên thân giết chết trái tim chị lần thứ 2 chăng?

Thế nên, phụ nữ chúng ta luôn phải yêu chính mình. Yêu nhưng cũng nên lí trí, cũng nên bật chế độ đề cao cảnh giác, kể cả với người chồng đầu ấp tay gối. Thực tế đã có rất nhiều câu chuyện chứng minh việc hôm nay anh ta yêu bạn, không có nghĩa là cả đời sẽ chung thủy với bạn. Vì vậy, phụ nữ dù thế nào cũng không được gục ngã, phải biết trân quý bản thân mình bởi sau cùng, người là trung thành nhất vẫn là chính chúng ta mà thôi.