Đặng Thu Thảo lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp chất lượng thấp do bạn bè đăng tải

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc của "bà mẹ hai con" vẫn rất nổi bật, rạng rỡ trong khoảnh khắc được người bạn thân quay lại.

Mới đây, một người bạn đã đăng tải hình ảnh hẹn hò cafe với Đặng Thu Thảo.  Hình ai chụp người đó đẹp, thế nhưng ngay cả qua góc quay của bạn Đặng Thu Thảo vẫn rất nổi bật, rạng rỡ. 

dang-thu-thao 1

Có thể thấy ảnh do cô tự đăng hay ảnh bạn bè đăng cũng không có gì khác biệt, chỉ một từ xinh đẹp đã nói lên tất cả nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa.  Qua góc quay thường, nàng Hậu vẫn toát lên thần thái khó ai bì kịp. Nhìn những khoảnh khắc mới nhất, sẽ ít người đến nàng hậu đã là mẹ hai con. Ngay cả trong ảnh chụp cùng bạn thân trước đó mà chất lượng thấp, Đặng Thu Thảo vẫn không bị "dìm hàng".  Làn da trắng mịn, đường nét gương mặt thanh tú, thon gọn khiến Đặng Thu Thảo hoàn toàn gây chú ý dù chụp ảnh cùng các mỹ nhân khác. Nhìn diện mạo của Đặng Thu Thảo, nhiều người không nghĩ cô đã là bà mẹ 2 con.

dang-thu-thao 2

Có thể thấy, nàng có gương mặt đã thon gọn hơn so với loạt ảnh đầu năm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bà xã doanh nhân Trung Tín vẫn giữ được nhan sắc mỹ miều, mặn mà hiếm ai bì kịp. Dù đã là mẹ 2 con nhưng người đẹp vẫn thường xuyên nhận được vô số lời khen nhờ nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Tới tháng 3/2018, người đẹp hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã đại gia, đặt tên ở nhà là Sophie. Đặng Thu Thảo gần như rút khỏi showbiz Việt để chăm lo cho tổ ấm. Cũng như lần 1, lần mang thai thứ 2 cô cũng khá kín tiếng. Phải đến khi gần lâm bồn, cô mớiđăng tải loạt ảnh để lộ bụng bầu lớn thấy rõ và cho biết sẽ chính thức lâm bồn trong vài tuần nữa. Giờ thì gia đình của cô và Trung Tín đã có đủ nếp đủ tẻ đầy hạnh phúc rồi. 

“Khi còn trẻ ta hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời. Điều đó giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều”, người đẹp chia sẻ chiêm nghiệm về cuộc sống trên trang cá nhân.