Hiền Thục khoe khéo con gái đỗ một trường học ở Anh

( PHUNUTODAY ) - Con gái Hiền Thục bình thản báo với mẹ đã nhận được kết quả báo đỗ của một trường bên Anh.

Mơi đây trên trang cá nhân của mình, Hiền Thục chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô và con gái. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý là dường như cô đang muốn khoe khéo Gia Bảo đã đỗ trường bên Anh. Trước khi chính thức nhập học, cô bé nhờ mẹ đăng ký lịch tập cầu lông để thư giãn.

Hiền Thục kể: "Nó gọi điện nói: Alo mẹ hả? Vui lòng đăng ký giùm con full lịch đánh cầu lông.

- Mình: ủa mắc đi học mà đánh gì?

- Bảo Béo: Con vừa thấy email bên Anh báo đậu rồi, khỏi học nữa.

- Giọng rất bình thản, như lúc nó bảo sẽ đi thi, tin mình đi, đứa lười luôn có cách nhanh nhất.

P/s: ngày nào nó cũng hỏi: mẹ ơi? Sao răng mẹ trắng thế".

hien-thuc-va-con-gai

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hiền Thục từng "ở ẩn" để làm mẹ khi mới chỉ 21 tuổi. Bé Gia Bảo là kết quả tình yêu giữa cô và nhạc sĩ Tuấn Thăng. Cô bé năm nay đã 18 tuổi và ngày càng xinh đẹp. 

Chia sẻ về thời gian đây, Hiền Thục nói tất cả là nhờ vào tình mẫu tử thiêng liêng giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn.

Cô nói: "Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".

Khi được hỏi vừa làm mẹ vừa làm bố, áp lực này với cô như thế nào, cô cũng thẳng thắn thừa nhận: "Khó, rất là khó. Thời gian gần đây, Thục thấy nhiều cô gái nghĩ rằng việc làm mẹ đơn thân như "trend" vậy. Nhiều người nghĩ không cần chồng, chỉ cần con thôi, làm mẹ đơn thân là chuyện dễ dàng. Nhưng không phải vậy đâu. Phải trải qua người ta mới cảm thấy nó cực kỳ khó khăn, nhất là những lúc mình cô đơn không có ai giúp đỡ. Khó nhất là khi đứa trẻ không có sự giáo dục của người cha, thật sự nó hoàn toàn khác hẳn với những đứa trẻ có cả cha lẫn mẹ, tâm lý của các em rất dễ dao động.