Bức ảnh 10 năm của nhóm bạn Đông Nhi - Noo Phước Thịnh, nhưng Winnie mới là nhân vật gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Sau 10 năm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng có nhiều sự thay đổi nhất trong nhóm bạn.

Mới đây, nhóm bạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh,... đã đăng ảnh so sánh sự thay đổi sau 10 năm để hưởng ứng trào lưu "ngày ấy - bây giờ". Từ những người trẻ trung, giờ đây họ đã đều U30 và đều là những cái tên thành công, có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Khác với 10 năm trước, năm nay họ còn có thêm một thành viên mới gia nhập, đó chính là tiểu công chúa Winnie. Mặc dù tiểu công chúa nhỏ chưa chính thức lộ mặt nhưng Noo Phước Thịnh đã nhắc đến cô bé một cách rất thân mật: “Thời gian trôi nhanh thật… Phải không bạn Ông Yên Nhi (tên thật của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng) ơi”.

dong-nhi-con-gai 1

Ngay lập tức, Đông Nhi cũng thích thú để lại bình luận rủ rê hội bạn thân lần sau sẽ ra biển chụp lại bức ảnh y hệt năm 2010.

dong-nhi-con-gai 2

Mới đây, Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh xinh đẹp của mình và lý giải lý do vì sao chưa tham gia trào lưu "ngày ấy - bây giờ". Cô viết: "Vừa mới 'xuống núi' được một lát thì thấy mọi người đang chơi challenge xưa nay gì đó. Mình mà đặt hình Winnie và ba Thắng cạnh nhau thì được hẳn 34 năm".

Qua tiết lộ này của Đông Nhi, fan chợt nhận ra cô đang ngầm hé lộ đặc điểm của con gái cưng đó là giống bố y đúc. Như vậy có thể thấy, Đông Nhi đã chính thức gia nhập hội "đẻ thuê". Nếu đặt hình 2 bố con cạnh nhau sẽ thấy bé như một phiên bản nhí 34 năm trước của bố. "Chứng tỏ con gái giống bố đó", "Con gái đầu là phiên bản nữ của bố mà", "Vậy là baby giống bố rồi"..., netizen rần rần thích thú. 

dong-nhi-con-gai 3

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa có những chia sẻ đầy hạnh phúc nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. 

Cô viết: "Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh...nắm tay anh...hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này... Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh. 9.11.2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng "vợ chồng" 9.11.2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được. Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".