Đào Bá Lộc làm kẻ thứ 3 và chuyện tình với danh hài nổi tiếng

( PHUNUTODAY ) - Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện tình cảm giữa mình và những chuyện tình đã qua.

Mới đây, Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ về đời tư, tình cảm của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trước đó, Đào Bá Lộc trả lời trong một bài bài phỏng vấn về câu chuyện tình yêu với người đàn ông đã có vợ, bản thân rất vui vẻ, yên bình và không có thái độ tiêu cực. Trong buổi livestream hôm nay, Đào Bá Lộc tiết lộ thêm rằng bản thân đã nhiều hơn 5 lần làm kẻ thứ 3 mà không hề hay biết.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Lộc chẳng biết nói từ đâu nữa nhưng nhiều hơn 5 lần Lộc trở thành người thứ 3 mà Lộc không hay biết. Nhưng khi biết rồi Lộc chấm dứt ngay, đỡ phiền bởi tự tôn của Lộc rất cao. Lộc cần là tất cả trong thế giới của một người...".

dao-ba-loc 1

 Đào Bá Lộc thổ lộ rằng anh đã nhiều hơn 5 lần rơi vào trường hợp bất đắc dĩ - là kẻ thứ 3.

Đào Bá Lộc còn khẳng định thêm không mượn chuyện này để PR cho bản thân. Anh nhấn mạnh bản thân không trách móc người cũ bởi mỗi một quyết định còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người, họ thích và thấy hợp lý thì họ cứ làm.

Khi được hỏi có phải những người Đào Bá Lộc quen đều là nam giới thì nam ca sĩ khôn khéo trả lời:  "Tôi hi vọng mọi người thông cảm, nếu tôi nói điều này ra thì rất khó. Tôi chỉ nói rằng mình có yêu ai hay thích ai thì chưa bao giờ là điều sai. Bởi vậy, tôi xin phép không trả lời nhưng không phủ nhận bởi vì tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và không hối hận về những chuyện tình cảm đã qua".

Đào Bá Lộc là thí sinh của The Voice 2012, thuộc đội của Hồ Ngọc Hà. Nam ca sỹ gây chú ý với ngoại hình mảnh khảnh, khá điệu đà trong cách ăn mặc và dịu dàng khi nói chuyện. Đào Bá Lộc từng ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng chưa có những bài hit có sức ảnh hưởng lớn.