Đặt cốc nước muối trong phòng ngủ nhận lợi ích tuyệt vời, ai cũng muốn học theo

( PHUNUTODAY ) - Cốc nước muối đơn giản có những ý nghĩa rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Muối là loại gia vị nhà nào cũng có. Ngoài việc sử dụng trong nấu ăn, muối còn được dùng để vệ sinh nhà cửa và mang cả ý nghĩa phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, muối sẽ giúp thanh lọc không khí, giúp căn phòng sạch sẽ, trong lành, loại bỏ hết các nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ trong phòng.

muoi-01

Đặt muối trong phòng sẽ giúp nạp sinh khí mới, chống lại năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà khí và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nếu muốn cầu tài lộc, gia chủ có thể đặt cốc nước muối ở góc nhà tại vị trí của cung tài lộc (hướng Đông Nam).

Nếu muốn cầu sức khỏe, gia chủ có thể đặt cốc nước muối ở cung gia đạo (hướng Đông).

Tinh thể muối kết hợp với nước sẽ mang lại tác dụng lớn hơn trong phong thủy. Gia chủ có thể xếp thêm các đồng xu kim loại giúp thúc đẩy quá trình thanh tẩy, tiêu tán năng lượng tiêu cực.

Để đặt ly nước muối trong phòng ngủ, gia chủ cần cho muối vào đầy 3/4 cốc/bát thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu theo vòng tròn. Đồng xu đặt phía trên muối, mặt dương ngửa lên trên. Cho nước từ từ vào cốc nước. Sau đó, đặt bát muối lên một miếng vải lót.

dau-do-02

Khi đặt cốc nước muối trong phòng, gia chủ không cần che miệng cốc lại. Nên đặt cốc nước muối ở nơi tiếp xúc với không khí, tránh các không gian kín như tủ, chạn...

Gia chủ cần để cốc nước muối ở cùng một vị trí trong một năm, không xê dịch hay chạm đến bởi việc này sẽ làm phá vỡ sự tích tụ năng lượng trong ly nước.

Gia chủ có thể thay cốc nước mới 2 tháng một lần.

dau-do-03

Ngoài việc đặt cốc nước muối trong nhà, gia chủ có thể rắc muối xung quanh nhà để xua đuổi tà khí. Đặc biệt, trước khi chuyển đến nơi ở mới, gia chủ nên rắc muối vào từng phòng, nhất là ở các góc nhà để muối hấp thu hết năng lượng của người chủ cũ. Sau 1 ngày, gia chủ hãy quét bỏ phần muối đó đi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.