Đặt giường ngủ phạm phải 4 sai lầm này: gia chủ quanh năm cãi vã, cuộc sống chẳng mấy khi khấm khá

( PHUNUTODAY ) - 4 sai lầm khi kê giường ngủ khiến bạn tán lộc, làm gì cũng thất bại khó lòng thăng tiến.

Giường đặt thẳng cửa

Một trong những sai lầm khi đặt giường ngủ là đặt thẳng cửa, việc này khiến cho cuộc sống riêng tư bị dòm ngó nhiều. Ngoài ra, khi bạn đặt giường ngủ thẳng cửa còn dễ khiến cho gia đình bạn bị tán lộc, làm ăn khó lòng thuận lợi, cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Tránh đầu giường hướng Tây

Sai lầm khi đặt giường ngủ là bạn đặt giườn ngủ ở hướng Tây là một nơi rất đặc biệt trong văn hóa truyền thống. Bởi theo văn hóa phong thủy hướng tây chính là một nơi tượng trưng cho sự chết chóc. Trong khoa học hướng Tây chính là nơi nóng bức, sẽ nảy sinh nguồn khí không tốt cho sức khỏe cũng như tình cảm vợ chồng.

Không treo đèn chùm ở đầu giường ngủ

Không treo đèn chùm ở đầu giường ngủ

Đầu giường kê sát vào cửa sổ

Khi bạn kê giường kê sát cửa sổ tưởng rằng sẽ thoáng đãng, giúp trao đổi không khí tốt. Nhưng trên thực tế việc này sẽ khiến ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, khi bạn kê giường kê quá sát cửa sẽ khiến con người khó ngủ hơn do bị tiếng ồn, ánh sáng và các tác động bên ngoài ảnh hưởng, từ đó tâm tình khó chịu, sức khỏe giảm sút.

Theo các chuyên gia phong thủy, giường kê sát cửa sổ cũng không có điểm tựa vững chắc, vận trình bất định, không tới nơi tới chốn, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự nghiệp khiến gia chủ khó lòng thăng tiến.

Không nên đặt giường ngủ thẳng cửa chính

Không nên đặt giường ngủ thẳng cửa chính

Phía trên giường ngủ treo đèn chùm lớn

Nhiều gia đình thường treo đèn chùm trong phòng ngủ, nhưng việc này vừa không tốt cho sức khỏe vừa không tốt cho phong thủy. Khi bạn treo đèn chùm ở giường ánh sáng chiếu vào mắt bạn ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ, khiến bạn khó lòng phát tài, thăng tiến trong công việc, tài lộc. Tình cảm vợ chồng dễ cãi vã, xung đột.

*Thông tin mang tính chất tham khảo.

TAGS: