Mẹo rán đậu phụ vàng ruộm, không bắn dầu, để lâu không ỉu
Những mẹo rán đậu phụ dưới đây tuy đơn giản nhưng có công dụng rất lớn, giúp món đậu rán của bạn trở nên ngon hơn.
Những mẹo rán đậu phụ dưới đây tuy đơn giản nhưng có công dụng rất lớn, giúp món đậu rán của bạn trở nên ngon hơn.
Để có những miếng đậu phụ vàng giòn, thơm ngon, bạn đừng vội cho đậu vào chảo chiên ngay. Hãy lưu lại bí kíp dưới đây để có những mẻ đậu rán vàng ruộm, giòn tan, béo bùi.
Mặc dù đậu rán là một món ăn quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết cách rán đậu sao cho “đạt chuẩn”.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình. Đơn giản nhất là đậu luộc và đậu rán nhưng hôm nay bạn hãy thử biến tấu với công thức này.
Với công thức dưới đây bạn sẽ có một món đậu rán giòn tan, thơm ngon ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Để có đĩa đậu rán thơm ngon, vàng giòn, bạn cần có những mẹo nhỏ dưới đây.
Để có món đậu rán giòn rụm, đẹp mắt, bạn hãy lưu lại những bí kíp dưới đây.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Để món đậu rán thơm ngon, giòn rụm bạn đừng vội bỏ miếng đậu vào chảo để chiên ngay mà hãy làm theo cách dưới đây.
Rán cá kỵ nhất là cho ngay vào chảo, nhớ 2 bước này, dù bạn có rán bất cứ loại cá nào cũng có kết quả cá giòn ngoài mềm trong, không sợ nát hay dính chảo.
Nem rán là món ăn truyền thống được nhiều gia đình yêu thích. Để có được những chiếc nem rán vàng giòn bí quyết vô cùng đơn giản.
Đậu rán là món ăn quen thuộc nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách rán đậu, làm đậu vỡ nát, sát chảo, không vàng giòn.
Chỉ cần thêm một nguyên liệu đơn giản, món đậu rán của bạn sẽ thơm ngon hơn.
Với công thức rán đậu dưới đây bạn có thể dễ dàng có được một món đậu rán thơm ngon, hấp dẫn cực phẩm.