Đâu chỉ có đàn ông chán vợ, phụ nữ cũng biết cách chán chồng và thậm chí dứt khoát hơn đàn ông đấy

( PHUNUTODAY ) - Bọn tôi cũng chán các ông lắm chứ. Thế nên chúng tôi cũng biết mê mẩn những anh chàng đẹp đẽ trên phim, biết ngắm trai khi ra đường, đâu chỉ mình các anh biết mê gái đẹp.

Thời gian yêu bao giờ cũng là quãng thời gian vàng ngọc, lãng mạn đầy màu hồng của 2 người. Khi đang yêu, gần như chẳng mấy ai bộc lộ hết tất cả của mình, những thói hư tật xấu sẽ được "giấu nhẹm"

Khi yêu, người đàn ông đang say mê chinh phục và quyết tâm chinh phục cho kỳ được nên sốt sắng đáp ứng mọi yêu cầu của người đẹp. Còn sau ngày cưới thì mục tiêu cần chinh phục của đàn ông đã xong và trước mắt ông chồng lại là những mục tiêu khác, dự định khác.

Bởi vậy nên sau khi kết hôn, nhiều người vỡ mộng vì tất cả không như tưởng tượng. Các ông chồng ngày ngày đối diện với mặt mộc của vợ, chán nản vì vợ sinh xong lên cân mập ú hay vợ chẳng e lệ, duyên dáng như hồi còn yêu.

Vậy mới có chuyện đàn ông chán vợ. Thế nhưng chẳng mối quan hệ nào chỉ có một chiều như vậy đâu. Phụ nữ cũng biết cách chán chồng và thậm chí còn chán một cách dứt khoát hơn đàn ông đấy.

dan-ba-cung-nhieu-luc-chan-chong-2-1593439178291

Cùng chung tâm trạng với nhiều người, một người phụ nữ đăng tải trong group về tuyên ngôn của mình:

"Thời không biết chồng là ai thì sáng son phấn quần áo, bôi tí nước hoa xong leo lên đôi cao gót phi ra đường. Eo thon, mông lắc cho ai thích ngắm thì ngắm.

Phụ nữ cưới chồng mà không đẻ thì lo đủ thứ, đẻ xong sồ sề vì chửa xong thêm khoản bận tối mắt chăm con nhìn không khác bà hàng rau.

Chồng nào chả chê. Tại mỗi năm mỗi mốt, gái nó cứ lớn, vợ nó cứ già, chứ các lão ý thì vẫn ham ngực to mông nở mặt đẹp môi xinh như ngày nào. Xong nhìn gái sướng hơn nhìn vợ là đúng.

Nhưng em nghiệm ra chả phải mình các bác chán hội vợ bọn em. Bọn em cũng chán các bác lắm. Cái thằng tóc tai vào nếp suôn mượt, quần áo gọn gàng, đến cạp cái quần lót cũng không lòi ra khỏi cạp quần đâu rồi?

Cái thằng ăn nói ngọt ngào anh yêu em cũng biến mất, cái thằng mỗi lần chở người yêu đi chơi là mỗi lần tắm xong xịt nước hoa nước hoét để đỡ làm ảnh hưởng cái không khí mà người yêu hít vào. Cái thằng chấp nhận chờ người yêu nào là quần áo, phấn son , tóc tai cả tiếng rồi chở đi hãnh diện với bạn bè tao có người yêu xinh , biến mất từ bao giờ.

Thay vào đấy, một lão cởi trần khoe cơ bắp nhão nhoét, đôi lúc say đến cái hôn cũng vội vàng, chuyện ân ái như giã gạo trộm giữa đêm của cái thời chống Mỹ.

Rồi anh ta quăng cho vợ hàng tá thứ ngôn ngữ kinh khủng như kiểu tao và mày không đội trời chung. Đi đâu cũng chỉ đợi 15 phút để cho cởi bộ ngủ mặc bộ dài, chải cái đầu buộc túm tóc. Không nhanh lại chửi vợ như tát nước .

Nói ra bảo quá đáng, các bác chồng nghĩ hội vợ bọn em sẽ như thế nào? Yêu anh như ngày đầu à?

Quên đi các anh!

Bọn tôi cũng chán các ông lắm chứ. Thế nên chúng tôi cũng biết mê mẩn những anh chàng đẹp đẽ trên phim, biết ngắm trai khi ra đường, đâu chỉ mình các anh biết mê gái đẹp.

Chúng tôi cũng biết đấy, các anh mê mẩn gái xinh vì nó không bị bụng phệ lúc chửa đẻ, không bị eo bánh mì, không sạm da, không hôi hám.

Nói cho các anh biết chúng tôi cũng biết chán chồng".

Bài viết là tiếng lòng của một cô vợ sau khi kết hôn.

Sau bài viết này, cả các ông chồng lẫn những bà vợ nên chấn chỉnh lại bản thân mình. Hôn nhân muốn bền vững thì cả hai phải nhận thức được cuộc sống của mình, phải hiểu rõ và thông cảm cho nhau. Nếu như lấy các đánh giá như khi còn yêu để áp dụng cho cuộc sống hiện tại thì một từ chán ngán chắc vẫn chưa đủ để nói về đối phương đâu.

Kết hôn là một hành trình mà hai bên phải chấp nhận đối phương. Đừng vì các ham muốn nhất thời mà tự tay đạp đổ đi hôn nhân hạnh phúc.

Những bà vợ quật cường nuôi ý chí cải tạo chồng theo ý mình và biến tổ ấm uyên ương thành một ngọn núi lửa. Người có tâm lý bất cần thì đâm đơn ra tòa, sau đó tìm một người đàn ông khác, thường là chán hơn.

Người bình tĩnh và hiểu biết ít suy nghĩ tìm nguyên do, sống với chồng đầy cảm thông, bao dung và tìm mọi cách để có cuộc sống hòa hợp và đó là cách tốt nhất.

Với các ông chồng khi bị vợ chán, nếu muốn giữ gia đình thì cần phải thay đổi bản thân. Thay đổi bản thân ở đây không có nghĩa là thay đổi hoàn toàn bản thân mình mà hãy từ bỏ những thói quen xấu như: Nói tục chửi bậy, đồ đạc vứt lung tung bừa bộn, quát mắng vợ vô tội vạ, la cà quán xá sau giờ làm, hãy đặt mình vào vị trí của bà xã để biết cô ấy mong muốn điều gì, cô ấy đang trông chờ điều gì để từ đó các ông chồng bớt ích kỷ, bớt cái tôi của mình nhường nhịn và chiều chuộng vợ hơn.

Phụ nữ cũng luôn mong muốn sự quan tâm của chồng từ những điều nhỏ nhặt nhất và mong muốn được chồng san sẻ việc nhà. Thế nhưng nhiều ông chồng thường rất vô tâm và cho rằng những chuyện có thể tự làm được thì vợ nên tự làm mình không cần phải giúp. Điều đó vô tình biến chồng thành một người đàn ông ích kỷ, vô tâm trong mắt vợ.