Đâu chỉ lộ "hint" sống chung nhà, Ninh Dương Lan Ngọc còn từng đòi cưới Hải Nam ngay trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả gắn còn phản khen duyên phận giữa Lan Ngọc và Hải Nam khi phát hiện khoảnh khắc nên duyên từ 2 năm trước.

Dạo gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc được tích cực gán ghép với hotboy Hải Nam. Nhiều người chỏ rằng cả hai đang hẹn hò. Mới đây, cư dân mạng còn đào lại đoạn clip của hai người vào năm 2019. Cụ thể theo yêu từ chương trình khi đó, đích thân Lan Ngọc đã đặt câu hỏi khá táo bạo cho Hải Nam rằng: "Chừng nào hai đứa mình cưới nhau?".

Ngay lập tức, chàng hotboy tỏ ra bình tĩnh và mạnh dạn nói lời thả thính: "Sau khi thấy câu hỏi, nó khá đúng với trong tâm và quan điểm của Hải Nam. Hải Nam xin hỏi lại Lan Ngọc là có chịu lấy Hải Nam không? Trong tình yêu không nên giam cầm, quản lý nhau. Thay vào đó, sao Ngọc không để Nam tự giam cầm mình vào trong trái tim Ngọc."

lan-ngoc 1

Đúng 2 năm sau, Hải Nam và Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức nên duyên chồng vợ trong dự án điện ảnh. Có mối tình ngọt ngào từ thời cấp 3 trong phim, Lan Ngọc và Hải Nam sẽ mở ra cuộc hôn nhân nhiều biến động khi hóa thân thành một gia đình thật sự.

lan-ngoc 3

Cách đây vài hôm, một hot tik toker đã chơi trò vào nhà người nổi tiếng. Điều bất ngờ diễn ra ngay khi anh chàng xuất hiện ở nhà của "ngọc nữ". Lan Ngọc tỏ ra hốt hoảng khi có người bất ngờ xuất hiện bên cạnh mình, cô hét toáng lên "cứu em" và ngay lập tức Hải Nam xuất hiện. Nhiều bình luận lại cảm thấy hoang mang vì suy đoán rằng Lan Ngọc và Hải Nam đã có tiến triển tình cảm như tin đồn trước đây, cả hai sau đó đã dọn về nhà ở cùng nhau như đoạn clip. 

Chia sẻ về việc tham gia đóng phim cùng Lan Ngọc, Hải Nam cho biết: "Ngày đầu đi quay với ê-kíp và đóng với chị Ninh Dương Lan Ngọc thì Hải Nam cảm thấy rất hồi hộp, như kiểu chuẩn bị bước vào phòng thi đại học vậy, khá là căng thẳng. Bởi vì đây là lần đầu tiên Hải Nam đóng phim điện ảnh còn chị Lan Ngọc quá dày dạn kinh nghiệm rồi. Rất may chị Lan Ngọc cũng thường chủ động tạo không khí vui vẻ đùa giỡn với Nam để Nam thoải mái hơn".